Vụ cô gái mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm: Người nhà chia sẻ về cuộc sống trước đây, công an vào cuộc điều tra

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 18:06 20/05/2019

Sau khi vụ việc được cơ quan báo chí đăng tải, người thân của cô gái đã lên nhận cô gái về nhà. Bên cạnh đó cơ quan công an cũng đang vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân mang thai của cô gái.

Vụ việc cô gái có biểu hiện mắc bệnh tâm thần mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm đang khiến dư luận xôn xao.

Chiều 20/5, trao đổi với chúng tôi, ông Hồ Chử Dung, chủ tịch xã Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) cho biết, sau khi các phương tiện truyền thông đăng tải thông tin, người thân của cô gái đã đến nhận.

Vụ cô gái mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm: Người nhà chia sẻ về cuộc sống trước đây, công an vào cuộc điều tra - Ảnh 1.

Cô gái có biểu hiện thần kinh không bình thường, nghi bị hiếp dâm đến mang thai.

"Chiều nay anh trai của cô gái đã đến nhận, theo người này, chị ấy có những vấn đề không bình thường về thần kinh từ khi còn ở nhà. Trước kia chị này cũng nhiều lần bỏ nhà ra đi, người thân cũng nhiều lần tìm kiếm để đưa về. 

Tuy nhiên chị bỏ đi lần này gia đình không có thông tin gì của chị nên không thể tìm thấy. Nhiều lúc gia đình nghĩ chị đã không còn.

Theo kế hoạch, sáng mai chính quyền xã và lãnh đạo huyện Nậm Pồ sẽ hoàn tất thủ tục và hỗ trợ gia đình đưa chị về nhà tại huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên). Sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã nhanh chóng mặt để tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân mang thai của chị này", ông Dung chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về việc 1 người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần nghi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai 8 tháng.

Theo như chia sẻ, người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần, sống lang thang ở xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên bất ngờ mang thai. Cơ quan y tế địa phương kiểm tra thì người phụ nữ đang mang thai đôi được 8 tháng.

Thông tin cùng hình ảnh về vụ việc sau khi được đăng tải đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Theo chính quyền xã Phìn Hồ cô gái này lên đây sinh sống gần 5 năm qua. Trước đây, cô gái này sinh sống gần đường quốc lộ, chính quyền địa phương đã làm cho một chiếc lán để tạm trú.

Thời gian gần đây, khi thấy người phụ nữ có dấu hiệu mang thai, chính quyền đã đưa đi kiểm tra.

Qua kiểm tra, cô gái này đã mang bầu 8 tháng, thai đôi, một trai một gái, hiện sức khỏe cả mẹ con đều ổn định.

Do không có họ hàng người thân nên chính quyền địa phương đang thuê nhà, thuê người nấu ăn chăm sóc. Danh tính cô gái được xác định là Sùng Thị Chò, 22 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm