Xem bản thử nghiệm

Vụ cháy mô hình Kong buổi ra mắt phim "Kong: Skull Island" xuất hiện trên báo nước ngoài

Skye, Theo Thời Đại 14:25 11/03/2017

Trong buổi công chiếu "Kong: Skull Island" diễn ra tối ngày 9/3 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, sân khấu sự kiện bất ngờ bùng cháy dữ dội. Ngay sau vụ việc, nhiều trang báo nước ngoài đã đưa tin về sự cố này, trong đó có tờ BBC đình đám của Anh.

Tối hôm mùng 9/3, sự kiện công chiếu phim Kong: Skull Island đã diễn ra tại trung tâm thương mại Vivo City tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Những tưởng khán giả sẽ được chiêm ngưỡng mô hình Kong trị giá 1 tỷ đồng thì bất ngờ, đám cháy dữ dội ngùn ngụt đã thiêu rụi sân khấu tạo hình Kong khổng lồ.

Mô hình King Kong cháy rực trong buổi lễ ra mắt phim.

Sự việc đã thu hút rất nhiều các trang báo nước ngoài như BBC, Daily Mail... đưa tin. Theo BBC, mô hình King Kong cao 5m đã hoàn toàn bị thiêu rụi sau khi các vũ công thực hiện các màn trình diễn lửa trên sân khấu. 

Được biết, do sân khấu sử dụng nhiều vật dụng làm bằng rơm và giấy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Chỉ sau 5 phút, nó đã biến thành biển lửa. 

Tuy nhiên, rất may mắn khi sân khấu ngoài trời nằm cách biệt với địa điểm chiếu phim nên những khán giả đã kịp thời sơ tán. Lực lượng cứu hỏa cũng đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Đến khỏng 19:20, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy mô hình Kong buổi ra mắt phim Kong: Skull Island xuất hiện trên báo nước ngoài - Ảnh 2.

Trang BBC đưa tin về vụ cháy buổi ra mắt phim King Kong.

Chứng kiến cảnh tượng cháy kinh hoàng, rất nhiều người xem đã không tin rằng đó là một vụ cháy mà chỉ là dàn dựng của nhà sản xuất. Nhiều độc giả của BBC còn khẳng định đây chỉ là một phần của buổi ra mắt phim.

"Tôi cứ nghĩ đó chỉ là dàn dựng cho đến khi đọc tin tức và xem video vụ cháy. Quả thật rất kinh khủng", một độc giả bình luận.

Vụ cháy mô hình Kong buổi ra mắt phim Kong: Skull Island xuất hiện trên báo nước ngoài - Ảnh 3.

Mô hình King Kong cháy rụi chỉ sau 5 phút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày