Vũ Cát Tường viết nhạc "dễ hát hơn", dành tặng riêng đội tuyển U23 Việt Nam

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:16 01/02/2018

"Chiến thắng" là ca khúc được Vũ Cát Tường chắp bút trong vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ trên chuyến bay đi lưu diễn, đồng thời cũng là món quà tinh thần đặc biệt mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng đội tuyển U23 Việt Nam sau những màn thể hiện xuất thần tại giải đấu châu Á vừa qua.

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa chính thức cho ra mắt MV Lyrics với tựa đề "Chiến thắng". Đây là sáng tác mới nhất được nữ ca sĩ chắp bút vỏn vẹn trong vòng 2 tiếng ngồi trên máy bay đi lưu diễn để dành tặng cho đội tuyển Việt Nam với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện trong suốt giải đấu U23 châu Á vừa qua.

MV "Chiến thắng" - Vũ Cát Tường.

Với giai điệu bắt tai cùng những ca từ ý nghĩa, ca khúc ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả. Bản thân Vũ Cát Tường chia sẻ, mặc dù để thua U23 Uzbekistan ở những phút cuối cùng trong trận chung kết nhưng đối với cô, U23 Việt Nam vẫn là nhà vô địch và ca khúc "Chiến thắng" được xem như món quà tinh thần đặc biệt mà chủ nhân bản hit "Vết mưa" dành tặng những người hùng đã chiến đấu kiên cường trên sân cỏ.

Từng chia sẻ về những sáng tác bị nhận xét khó hát, hơi kén khán giả và khó trở thành bản hit đại chúng như nhiều ca khúc khác trên thị trường hiện nay, Vũ Cát Tường thẳng thắn: "Tôi có con đường riêng của mình, là cân bằng giữa yếu tố nghệ thuật và thị hiếu đại chúng, tôi nghĩ rằng là một nghệ sĩ ngoài việc thoả đam mê còn có trách nhiệm mang đến định hướng đúng đắn về nghệ thuật, về âm nhạc".

Vũ Cát Tường viết nhạc dễ hát hơn, dành tặng riêng đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 2.
Vũ Cát Tường viết nhạc dễ hát hơn, dành tặng riêng đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã đạt được một niềm vui mới khi tên của cô nằm trong Danh sách 30 người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam – 30 Under 30 của tạp chí danh tiếng Forbes.

Vũ Cát Tường viết nhạc dễ hát hơn, dành tặng riêng đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 4.

"26 tuổi, tôi nhận được tin vui cho con đường mà mình đã chọn đi, tôi rất tin vào những điều tốt đẹp sẽ có được nếu bạn thực sự cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ." – Vũ Cát Tường chia sẻ khi lần đầu biết tin mình nằm trong danh sách 30 Under 30.

Vũ Cát Tường viết nhạc dễ hát hơn, dành tặng riêng đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm