Vũ Cát Tường khiến fan phấn khích khi nhá hàng bài hát Forever Mine

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/10/2017

Bài hát dành riêng cho fandom đã được Vũ Cát Tường thai nghén và sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu Birthday concert của mình.

Tối qua, trên kênh V Live chính thức của riêng mình, Vũ Cát Tường đã nhá hàng một đoạn bài hát mà cô mới sáng tác dành riêng cho FC của mình, với tên gọi “Forever Mine”. Cô đã dựa trên tên viết tắt của fandom Mèo Cát (Felis margarita) để đặt tên bài hát.

“Giữa dòng người dưng mình chọn được dừng lại bên nhau

Bỏ lại sau lưng những lần ngại ngần và chưa hiểu thấu

Tôi chẳng có gì ngoài âm nhạc và các bạn thôi

Hãy để con tim cùng Tường, mở lòng yêu thương”.

Vũ Cát Tường khiến fan phấn khích khi nhá hàng bài hát Forever Mine - Ảnh 1.

Từng chia sẻ rằng “Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ FM. Họ đã giúp tôi làm được những điều mà tôi nghĩ rằng mình không thế. FM mạnh mẽ và đã truyền sức mạnh ấy cho tôi. Tôi biết ơn họ rất nhiều”. Chính vì vậy, Tường đã viết nên bài hát Forever Mine để nói lên tình cảm của mình và FM dành cho nhau.

“Là thế đấy chúng ta khóc có nhau, cười có nhau

You're forever mine

Là thế đấy chúng ta lúc vững tin khi yếu lòng

You're forever mine

Là thế đấy chúng ta dẫu bao xa vẫn hướng về nhau

You're forever mine

Là thế đấy chúng ta mãi bên nhau như ban đầu”.

Vũ Cát Tường khiến fan phấn khích khi nhá hàng bài hát Forever Mine - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong buổi trò chuyện với fan, Vũ Cát Tường còn bật mí một vài chi tiết nhỏ như sẽ có khách mời, nhưng Tường không muốn nói bây giờ, vì “không muốn mọi người nghĩ rằng mượn danh tiếng của khách mời để PR. Các bạn đến đó thì sẽ biết nhé”.

Vũ Cát Tường khiến fan phấn khích khi nhá hàng bài hát Forever Mine - Ảnh 3.

Khi được fan hỏi người yêu của Tường có đến không thì cô cười lớn: “Có Chúa mới biết”. Cô cũng mong muốn có một concert ở Hà Nội để gặp các fan, tuy nhiên: “Nếu concert ở đây thành công, thì Tường sẽ cân nhắc đến việc tổ chức một đêm nhạc ở Hà Nội”.

Cũng trong buổi “tâm sự mỏng” này, Vũ Cát Tường đã chiều lòng fan vừa đàn vừa hát các ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh, đặc biệt là màn phiêu với “Buổi sáng bình thường”. Các bạn có thể xem lại tại đây: http://www.vlive.tv/video/43819.

Vũ Cát Tường khiến fan phấn khích khi nhá hàng bài hát Forever Mine - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một tin vui mà FM đã mang đến cho Tường, đó là video xem livestream concert của Mèo trên V Live đã đạt 10 triệu tim. Như vậy, V Live sẽ tặng Tường một món quà bất ngờ, đầy ý nghĩa ngay trên sân khấu concert. Bản thân Tường cũng không biết đây là quà gì.

Toàn bộ đêm nhạc Birthday Concert – Forever Mine của Vũ Cát Tường sẽ được livestream độc quyền trên V Live vào 19h ngày 14/10/2017 tại: http://www.vlive.tv/video/42848. Hãy theo dõi và thả tim cho Tường bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho iOS tại đây, Android tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

    Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Tin mới trong ngày