Vụ bảo vệ trường học bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh: Nhà trường lên tiếng

A.N, Theo Lao Động 15:45 04/10/2019

Bảo vệ một trường THCS tại quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) bị phụ huynh tố cáo sàm sỡ nữ sinh. Hiện bảo vệ đang bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ sự việc.

Trao đổi với Lao Động, ông Ngô Văn Tuyên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân (TP.HCM) xác nhận có việc phụ huynh tố cáo bảo vệ trường sàm sỡ nữ sinh một nữ sinh THCS trên địa bàn quận. Hiện công an đang điều tra, bản thân ông không nắm rõ chi tiết.

Sáng 4.10, cô S.H - Phó Hiệu trưởng trường học trên chia sẻ: "Nghi vấn bảo vệ sàm sỡ nữ sinh xảy ra ngày 30.9. Đến ngày trưa 1.10, tôi được giáo viên của em học sinh thông báo là em có khóc trong lớp, nhờ điện thoại của giáo viên để gọi về gia đình. Sau đó tôi xuống hỏi thăm, cùng lúc có mẹ em đến trường. Tại thời điểm đó, bảo vệ trường cho biết không sàm sỡ nữ sinh. Hiện nhà trường đã tạm thời đình chỉ công tác bảo vệ trên. Đồng thời, đang kết hợp với Công an quận Bình Tân để xác minh sự việc. Em nữ sinh trên vẫn tiếp tục đi học như bình thường. Quan điểm của nhà trường là sai phạm tới đâu xử lý tới đó, nhà trường sẽ không bao che sai phạm".

Liên lạc với phụ huynh em học sinh, phụ huynh từ chối chia sẻ cụ thể vụ việc. Phụ huynh cho hay em nữ sinh đã lên làm việc với Công an.

Một nguồn tin từ Công an quận Bình Tân cho biết chiều 3.10, công an tiếp nhận vụ việc gia đình tố cáo bảo vệ trường sàm sỡ con mình. Công an đã mời bảo vệ đến làm việc và các đội nghiệp vụ của Công an quận Bình Tân đang điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm