Vụ 2 vợ chồng ôm con nhảy sông tự tử: Tìm thấy đủ thi thể cả gia đình

Thanh Bình, Theo Công An Nhân Dân 21:37 15/09/2019

Thượng tá Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cho biết, các lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể người mẹ trong vụ vợ chồng trẻ ôm con nhỏ nhảy sông tự vẫn, tại khu vực cầu An Mô bắc qua sông Thạch Hãn, thuộc xã Triệu Long, huyện Triệu Phong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị D.Th.M. (SN 1999, trú xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong). Hiện tại, xe cứu thương đã chở thi thể chị H. về đến ngôi nhà nhỏ nằm bên con đường bê tông thuộc xã Triệu Thành.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, thi thể bé Ng. D. M. (SN 2018) và thi thể người cha là anh Ng.T.T. (SN 1998) đã được các lực lượng cứu nạn tìm thấy và đưa vào bờ sông Thạch Hãn phía hạ lưu cầu Đại Lộc thuộc xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong.

 Vụ 2 vợ chồng ôm con nhảy sông tự tử: Tìm thấy đủ thi thể cả gia đình - Ảnh 1.

Thi thể người mẹ trẻ xấu số đã được xe cứu thương chở về đến gia đình.

Sau đó, đơn vị đã tăng cường lực lượng, phối hợp với Công an huyện Triệu Phong và bà con ngư dân trên địa bàn mở rộng phạm vi tìm kiếm và hoạt động tìm kiếm.

Như CAND Online đã đưa tin, ngay sau khi biết thông tin có 2 vợ chồng trẻ ôm con nhỏ nhảy sông tự vẫn, đoạn giữa cầu Ga bắc qua sông Thạch Hãn thuộc thị xã Quảng Trị và huyện Triệu Phong, Công an thị xã Quảng Trị đã tiến hành hoạt động cứu nạn, tìm kiếm trên dòng sông này.

Kết quả đến cuối ngày 15-9, các lực lượng chức năng đã tìm thấy được 3 thi thể nạn nhân xấu số kể trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm