Vụ 10 người phải điều trị phơi nhiễm HIV ở Sài Gòn: Thu giữ nhiều vật bằng kim loại dạng xoắn, nhọn tại nhà nghi phạm

Tứ Qúy, Theo Tổ quốc 17:25 08/04/2019

Kiểm tra nhà của nam thanh niên dùng vật nhọn đâm cả chục người, cảnh sát thu giữ nhiều vật bằng kim loại dạng xoắn, nhọn.

Ngày 8/4, Công an TP. HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Châu Kiều Bình Huy (SN: 1989, quận 6, TP. HCM) đề phục vụ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Vụ 10 người phải điều trị phơi nhiễm HIV ở Sài Gòn: Thu giữ nhiều vật bằng kim loại dạng xoắn, nhọn tại nhà nghi phạm - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra sự việc.

Trước đó, ngày 3/4, Công an TP. HCM nhận được trao đổi của Bệnh Viện (BV) Nhiệt Đới TP. HCM cho biết từ ngày 23/3 đến đầu tháng 4, bệnh viện đã tiếp nhận nhiều người dân đến tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV do bị một kẻ lạ mặt dùng vật sắc nhọn gây thương tích nhiều nơi trên người như tay, lưng tại nhiều nơi ở quận 5. 

Sau khi nhận được thông tin, ngày 4/4 qua truy xét công an quận 5 đã tạm giữ Huy để điều tra. Cảnh sát cũng tiến hành kiểm tra tại nhà đối tượng phát hiện và thu giữ nhiều kim loại dạng xoắn, nhọn.

Đối tượng Huy khai nhận đã thực hiện 6 vụ dùng vật sắc nhọn này gây thương tích cho người đi đường. Theo cơ quan quan chức năng, đối tượng này có 1 tiền án trộm cắp tài sản và tiền sự cai nghiện ma tuý. 

Hiện Công an quận 5 đang tiếp tục phối hợp với BV Nhiệt Đới TP.HCM xác minh thêm nạn nhân để xác định chính xác. Bên cạnh đó sẽ tiến hành giám định tâm thần đối với Huy để phục vụ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm