VPBank nhận hơn 500 hồ sơ ứng tuyển Quỹ học bổng tài năng 2018

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/12/2018

“Học bổng tài năng VPBank” là chương trình dành cho các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và 4 đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học trên toàn quốc khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên mà còn cung cấp cơ hội làm việc tại VPBank.

Sau vòng 1 mang tên "Đánh thức tiềm năng", chương trình đã thực sự "đánh thức" được các ứng viên đầy tiềm năng trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam tham gia ứng tuyển. Hơn 500 bộ hồ sơ gửi về ban tổ chức chỉ trong 1 thời gian ngắn cho thấy "Học bổng tài năng VPBank" có sức hút không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên.

Không chỉ đối với các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh như Ngoại Thương, Ngân hàng, Kinh tế, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên từ các tỉnh thành như An Giang, Đà Nẵng, Hải Phòng… Việc đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc đón nhận chương trình thực sự là một điều bất ngờ đối với ban tổ chức và càng khiến cho học bổng mang tính cạnh tranh cao hơn.

Tuy nhiên, để có thể vượt qua vòng 1 này, các ứng viên bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí về học lực, hoạt đồng xã hội cũng như phải thể hiện sự am hiểu nhất định về các sản phẩm, dịch vụ của VPBank. Quy trình xét chọn hồ sơ cũng được thực hiện hết sức minh bạch và nghiêm túc. Ban giám khảo, ngoài việc nhìn vào điểm số và thành tích cá nhân, còn cân nhắc về tiềm năng phát triển của các ứng viên trong tương lai.

VPBank nhận hơn 500 hồ sơ ứng tuyển Quỹ học bổng tài năng 2018 - Ảnh 1.

Ban giám khảo trong quá trình xem xét hồ sơ ứng viên vòng 1

Bạn Đ.L.C., sinh viên năm 4, Đại học Kinh tế TP.HCM chia sẻ: "Lâu nay các học bổng chủ yếu chỉ tài trợ học phí cho các bạn sinh viên, nhưng riêng Học bổng tài năng VPBank còn mang đến cơ hội được tập sự, làm việc tại ngân hàng. Đây thực sự là một cơ hội quý giá để các bạn trẻ như mình được cọ sát thực tế, tiếp thu kinh nghiệm trước khi bước chân ra khỏi giảng đường và bắt đầu con đường sự nghiệp".

Sau vòng 1, 90 thí sinh xuất sắc đã được chọn để bước tiếp vào vòng 2 và sẽ phải thực hiện bài thuyết trình nhằm đánh giá khả năng tư duy, phân tích và sáng tạo theo 1 trong 3 chủ đề tự chọn gồm: "Trong tương lai, nếu trở thành nhân viên của VPBank, bạn mong muốn tổ chức nơi mình làm việc đáp ứng những nguyện vọng nào của bản thân?"; "Kế hoạch sử dụng dịch vụ ngân hàng cho ý tưởng khởi nghiệp của bạn"; và chủ đề 3 là "Thiết kế sản phẩm dịch vụ cho sinh viên".

45 ứng viên xuất sắc nhất sau vòng 2 sẽ được VPBank trao học bổng là tiền mặt giá trị từ 10 – 15 triệu đồng và cơ hội tuyển thẳng vào làm việc tại ngân hàng.

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ: Email: hocbongtainang@vpb.com.vn; Hotline: 024.73056600 – Ext: 50764 ; Website: https://tuyendung.vpbank.com.vn Top of Form; Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendung.vpbank.com.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm