Vốn là hai thái cực khác biệt, thế mà khi H'Hen Niê "đụng hàng" Lý Nhã Kỳ trông lại không đến nỗi một trời một vực

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 13/06/2018

Nếu như H'Hen Niê đại diện cho vẻ đẹp khỏe khoắn năng động thì Lý Nhã Kỳ luôn được công chúng biết tới với hình tượng quý phái sang trọng.

Sắc vàng chói lóa rực rỡ đang là xu hướng tiêu biểu của năm 2018 này, thế nên vô hình trung đã tạo nên vài pha "đụng hàng" lý thú giữa các sao Việt. Chẳng hạn như cùng một sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa, khi được diện bởi hai người đẹp Lý Nhã Kỳ và H'Hen Niê đã tạo nên những dấu ấn riêng biệt nhưng không quá chênh lệch về đẳng cấp.

Vốn là hai thái cực khác biệt, thế mà khi HHen Niê đụng hàng Lý Nhã Kỳ trông lại không đến nỗi một trời một vực - Ảnh 1.

Tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Hoa hậu H'Hen Niê chọn diện chiếc đầm ngắn màu vàng nằm trong BST "Oriental Sun" của NTK Lê Thanh Hòa.

Vốn là hai thái cực khác biệt, thế mà khi HHen Niê đụng hàng Lý Nhã Kỳ trông lại không đến nỗi một trời một vực - Ảnh 2.

Sở hữu hình thể mảnh mai khỏe khoắn với làn da nâu rám nắng, nàng Hậu này một lần nữa chứng minh rằng màu vàng sinh ra để dành cho cô.

Vốn là hai thái cực khác biệt, thế mà khi HHen Niê đụng hàng Lý Nhã Kỳ trông lại không đến nỗi một trời một vực - Ảnh 3.

Cũng với thiết kế trên, Lý Nhã Kỳ trông lại hết mực quý phái điệu hạnh.

Vốn là hai thái cực khác biệt, thế mà khi HHen Niê đụng hàng Lý Nhã Kỳ trông lại không đến nỗi một trời một vực - Ảnh 4.

Bộ cánh yêu kiều này cũng rất hợp với nước da trắng ngần và thần thái cao sang của cựu Đại sứ du lịch.

Vốn là hai thái cực khác biệt, thế mà khi HHen Niê đụng hàng Lý Nhã Kỳ trông lại không đến nỗi một trời một vực - Ảnh 5.

Tuy khác biệt khá lớn về sắc da, vóc dáng lẫn phụ kiện đi kèm nhưng hay ho ở chỗ, cả Hoa hậu H'Hen Niê và Lý Nhã Kỳ đều đã chinh phục bộ cánh này một cách mỹ mãn.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm