Vốn không được đánh giá cao về giọng hát, Joy (Red Velvet) hứng lên cover "sương sương" mà được chính chủ vào khen hết lời

Mr. Smile, Theo Helino 07:15 15/08/2019

Thổi hồn mới vào ca khúc "Tango", Joy (Red Velvet) được chính ca sĩ gốc nghe thử và dành lời khen.

Ngày 13/8 vừa qua, Joy (Red Velvet) đã ngẫu hứng cover ca khúc "Tango" của ABIR và đăng tải trên Instagram cá nhân. Tuy không phải là ca khúc nổi tiếng nhưng "Tango" lại là một bản ballad có giai điệu rất đẹp và bắt tai. Nếu như ca khúc vốn đã được giọng ca đầy nội lực của ABIR thể hiện một cách đầy quyến rũ và tròn trịa thì Joy lại thổi vào "Tango" một làn gió mới. Với giọng hát trong trẻo cùng cách xử lý mang đậm cá tính riêng, "Tango" qua màn thể hiện của Joy vô cùng mới lạ và bắt tai không kém bản gốc.

Joy ngẫu hứng cover "Tango" của ABIR

Màn cover xuất sắc của Joy được chính ca sĩ gốc của bài hát là ABIR để lại bình luận thể hiện sự thích thú của mình "Yes girl!" cùng hai trái tim lung linh. Không chỉ chính chủ yêu thích, người hâm mộ đa phần trầm trồ về giọng hát ngày càng tiến bộ của Joy:

- "Giọng của Joy thự sự rất đẹp"

- "Tôi hy vọng Joy sẽ hợp tác với Abir. Giọng của hai cô khá hợp nhau đấy".

- "Càng ngày, Joy càng chứng minh rằng mình thực sự là một thần tượng rất tài năng của SM Entertainment".

- "Nhờ Joy mới biết đến "Tango". Nghe thực sự nghiện đấy!".

Vốn không được đánh giá cao về giọng hát, Joy (Red Velvet) hứng lên cover sương sương mà được chính chủ vào khen hết lời - Ảnh 2.

ABIR vào tận Instagram của Joy dành lời khen cho bản cover "Tango"

MV "Tango" - ABIR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm