Với "Hãy Trao Cho Anh", Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục Việt Nam về thời gian mang về 1 thêm triệu lượt subscribe!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 07/07/2019

Màn comeback của Sơn Tùng với "Hãy Trao Cho Anh" quả thật ngập tràn trong những kỉ lục đáng nể.

Kể từ khi "thả xích" cho MV "Hãy Trao Cho Anh" thì mỗi ngày, Sơn Tùng lại mang về cho anh hàng loạt những kỉ lục và danh hiệu mới, không chỉ trong nước mà vươn ra tầm thế giới. Mới đây nhất chính là việc kênh YouTube của nam ca sĩ vừa cán mốc 5 triệu views trong thời gian nhanh kỉ lục.

Với Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục Việt Nam về thời gian mang về 1 triệu lượt subscribe! - Ảnh 1.

Lượt subscribe hiện tại của kênh Sơn Tùng M-TP Official.

Với Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục Việt Nam về thời gian mang về 1 triệu lượt subscribe! - Ảnh 2.

Kênh Facebook của anh cũng đã đăng hình ảnh ăn mừng cột mốc này.

Thành tích này không chỉ củng cố vị trí của anh với danh hiệu "Nghệ sĩ Vpop đạt nhiều lượng theo dõi trên YouTube nhất" mà còn mang về cho anh kỉ lục mới: kênh YouTube mang về 1 triệu lượt subscibe nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Cụ thể, vào ngày 26/6/2019, kênh YouTube trên cán mốc 4 triệu lượt theo dõi thì đến tối khuya ngày 6/7/2019, con số đã tăng lên thành 5 triệu.

Điều này có nghĩa là, Sơn Tùng chỉ mất khoảng 10 ngày để mang về cho anh thêm 1 triệu lượt subscribe. Thành tích này đã đưa kênh YouTube của nam ca sĩ "Chạy ngay đi" trở thành kênh YouTube mang về 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Với Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục Việt Nam về thời gian mang về 1 triệu lượt subscribe! - Ảnh 3.

Sản phẩm bắt tay giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg đã vượt xa địa phận trong nước, vươn đến khu vực và thế giới.

Như vậy, không chỉ sở hữu MV có lượng view tăng chóng mặt (cán mốc 60 triệu lượt xem sau 6 ngày) mà kênh YouTube của Sơn Tùng cũng nhận thêm một lượng tương tác khổng lồ. Nếu như những fan kì cựu chắc chắn đã theo dõi kênh từ lâu thì đa phần trong số hơn 1 triệu lượt subscribe mới là những người hâm mộ "tân binh" đã "phải lòng" Sơn Tùng sau sản phẩm "Hãy Trao Cho Anh", trong đó có không ít người nước ngoài. Đây là tiền đề thuận lợi cho những sản phẩm ra mắt trong tương lai.

Quả thật, mỗi ngày trôi qua, những thành tích, kỉ lục, cột mốc mới từ Sơn Tùng và "Hãy Trao Cho Anh" lại càng dày thêm. Đây là điều chắc chắn khiến Sky ai cũng phải tự hào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện nàng Lolita đời thực: Bị giam giữ, lạm dụng, đến khi tìm được tự do lại qua đời thương tâm

    Câu chuyện bi thương về cô gái trẻ Sally Horner khiến người ta gợi nhớ tới cuộc đời của nhân vật Lolita trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vladimir Nabokov.
  • Đọc thêm