Vô tư đứng giữa đường chụp ảnh tự sướng, cô gái không ngờ mình là mục tiêu của băng đảng cướp giật

HANA, Theo Helino 12:30 12/01/2018

Ngày 8/1 vừa qua, một cô gái trẻ sống tại Quảng Tây, Trung Quốc đã bị kẻ gian giật mất điện thoại ngay khi đang... selfie giữa đường, trở thành 1 trong những nạn nhân của đường giây cướp giật bằng xe máy ở tỉnh này.

Mới đây trên trang Pear Video của Trung Quốc đã cho đăng tải một đoạn clip ghi lại một vụ cướp táo tợn ngay trên đường phố đông người tại huyện Hoành, tỉnh Quảng Tây nước này.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng, ngày 8/1 vừa qua trên một con phố đông người qua lại. Một cô gái mặc áo khoác hồng, đang dừng lại ven đường, giơ máy ảnh selfie thì bị một người đàn ông trên một chiếc xe máy đang chở 3 người giật mất.

Do quá bất ngờ, cô gái bị cướp mất điện thoại vội vàng đuổi theo chiếc xe kia nhưng vô vọng. Cuối cùng, nạn nhân phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát khu vực để tìm lại đồ của mình. 

Vô tư đứng giữa đường chụp ảnh tự sướng, cô gái không ngờ mình là mục tiêu của băng đảng cướp giật - Ảnh 3.

Cùng ngày, 6 chiếc điện thoại cũng bị cướp theo cùng 1 cách thức.

Theo lời cảnh sát, cùng ngày hôm đó, các tên cướp còn thực hiện thêm 6 lần giật đồ tương tự, cướp được tổng cộng 6 chiếc điện thoại Smartphone. Tuy nhiên, hiện tại cả 4 tên đã bị cảnh sát tóm gọn.

Sau khi đoạn clip được đưa lên mạng xã hội, trong khi một bộ phận cảm thấy lo lắng về thực trạng cướp giật ngày càng tăng lên trong xã hội thì có không ít người chỉ trích cô gái trong câu chuyện, cho rằng chính vì mải selfie bất chấp việc đang đứng giữa đường phố đông đúc của cô gái trẻ đã tạo thành cơ hội để bọn cướp thực hiện hành vi của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột kích trường gà ở TP HCM, hàng chục con bạc tháo chạy tán loạn

    Thấy công an, các con bạc đã tháo chạy toán loạn, tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực.
  • Đọc thêm