Vô tình "thả phẫn nộ" nhầm vào bài đăng MXH của con, bà mẹ không ngờ lại mất con gái vĩnh viễn

NEGRONI, Theo HELINO 19:35 19/09/2019

Thay vì thích bài đăng, bà mẹ đã thả nhầm biểu tượng tức giận và không ngờ mọi chuyện xảy ra sau đấy lại khiến bà phải đau buồn.

Mới đây, theo Metro đưa tin, một cô gái đã qua đời sau khi mẹ cô gửi biểu tượng tức giận vào bài đăng của cô trên mạng xã hội.

Cụ thể, Shabina Miah, 33 tuổi, sống tại Cheshire đã đăng tải một đoạn phim của mình lên trang cá nhân nhưng mẹ của Shabina thay vì thích thì lại thả biểu tượng tức giận. Theo lời bà Angela, mẹ của Shabina, chiếc iPad của bà bị lỗi nên đã gửi nhầm biểu tượng.

Ngay sau khi nhận được biểu tượng tức giận từ mẹ, Shabina đã chặn mẹ và từ chối nói chuyện với bà. Ngày hôm sau, bà Angela đã đến tận nhà con gái để nói chuyện. Một số người xung quanh nhà Shabina cho biết dường như có một cuộc cãi nhau nên bà Angela đã bỏ đi. Sáng hôm sau, Angela trở lại và thấy Shabina đã chết ở trên giường.

Vô tình thả phẫn nộ nhầm vào bài đăng MXH của con, bà mẹ không ngờ lại mất con gái vĩnh viễn - Ảnh 1.

Angela nói rằng: "Tôi gọi con gái nhưng không thấy nó trả lời. Tôi đi thẳng lên lầu, vào phòng ngủ và nhận ra có gì đó không ổn. Lúc đó tôi khá hoảng loạn và tôi nhận ra con gái mình đã ra đi. Tôi gọi cho số khẩn cấp và người ta nói tôi hô hấp nhân tạo cho con bé, nhưng tôi biết là đã quá muộn."

Xét nghiệm cho thấy Shabina chết vì suy tim sung huyết. Bên cạnh đó, người ta cũng phát hiện ra có dấu vết của cocaine (một loại chất kích thích gây nghiện) ở trong cơ thể cô. Được biết, hai tuần trước khi chuyện này xảy ra, tinh thần của Shabina khá tệ.

Một cuộc điều tra cho biết Shabina có tiền sử trầm cảm và trước đó đã dùng ma túy quá liều. Các điều tra viên cũng được thông báo rằng cô cũng đang gặp phải các vấn đề về mối quan hệ nhưng gần đây bạn trai cô, Luke Tomlinson đã quay lại với cô.

Theo lời bà Angela, trước đó bà và con gái đã khá căng thẳng. Bà Angela rời đi với hy vọng để cả hai được bình tĩnh và bà sẽ quay lại nói chuyện với con gái vào sáng hôm sau. Trước đó, Luke, bạn trai của Shabina đã thấy cô khóc và buồn bã.

Theo kết quả điều tra, rõ ràng Shabina đã sử dụng cocaine trước khi chết nhưng không có bằng chứng cô ấy đã sử dụng quá liều.

(Theo Metro)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm