Võ sĩ Nga đánh thắng gấu nâu khổng lồ dù cân nặng chỉ bằng một nửa đối thủ

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 08/10/2019

Gấu là một loài động vật rất nguy hiểm nên trước khi thực hiện thử thách, nhiều người nghĩ Maxim Novoselov có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên kết quả của trận đấu sau đó mang đến không ít bất ngờ.

Chán đánh với người, anh Maxim Novoselov, một võ sĩ MMA chuyên nghiệp muốn thử sức mình với một chú gấu nâu khổng lồ.

Novoselov rất háo hức với thử thách này dù so sánh về chiêu cao và cân nặng, anh hoàn toàn thua thiệt đối thủ. Novoselov, 45 tuổi, cao 1m83 và nặng 113kg. Còn chú gấu khổng lồ kia khi đứng bằng 2 chân sau có thể cao đến 1m90, nặng 250kg.

Diễn biến trận đấu nghiêng hẳn về Novoselov ngay từ giai đoạn đầu. Anh chiếm thế thượng phong, liên tục sử dụng đòn khóa cổ để khống chế đối thủ. Không như những lần thượng đài với người trước đó, Novoselov chỉ dùng 2 tay trong trận đấu này và anh chỉ cố vật ngã gấu chứ không muốn gây thương tích cho nó.

Sau cùng thì Novoselov đã đẩy ngã thành công chú gấu và giành phần thắng. Đoạn video này đã gây sốt trên MXH ngay khi vừa được công bố.

Võ sĩ đấu tay đôi với gấu nâu khổng lồ.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện sau đoạn video ngắn này. Nhiều người cho rằng Novoselov gan dạ và có sức khỏe như voi. Tuy nhiên số khác cho rằng Novoselov chỉ là gã ngược đãi động vật dù anh không dùng bất cứ đòn đá hoặc đấm hiểm hóc nào giống như khi thượng đài với người.

Nhiều người thậm chí còn "đào mộ", chỉ trích nhân cách của võ sĩ Novoselov. Được biết, anh này có quá khứ khá bất hảo khi từng mang trọng tội giết người, buôn ma túy. Khi tập luyện võ thuật anh còn từng làm gãy 2 tay của HLV giúp đỡ mình.

Không lâu sau đó, Novoselov đã quyết định xóa đoạn video trên trang Instagram cá nhân để tránh những bình luận chửi rủa mình.

Võ sĩ Nga đánh thắng gấu nâu khổng lồ dù cân nặng chỉ bằng một nửa đối thủ - Ảnh 2.

Novoselov là võ sĩ khá nổi tiếng người Nga.

Võ sĩ Nga đánh thắng gấu nâu khổng lồ dù cân nặng chỉ bằng một nửa đối thủ - Ảnh 3.

Anh luôn khiến mọi đối thủ dè chừng vì khuôn mặt dữ dằn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm