Xem bản thử nghiệm

Vợ Rooney tố chồng lười việc nhà: "Tôi chỉ ước Rooney đi đổ rác"

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 13/08/2017

Coleen Rooney mới đây chia sẻ những khó khăn khi trở thành vợ của siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới.

"Wayne không bao giờ đem rác đi đổ", vợ của Rooney chia sẻ. "Anh ấy không phải là người ở lộn xộn, nhưng không phải là người tôi có thể nhờ cậy để làm việc nhà".

"Tôi nhờ gì Wayne cũng quên. Có lần tôi nói: "Anh có thể gửi lá thư này giúp em trên đường đi tập không"? Một tuần sau, lá thư vẫn nằm trong xe hoặc túi của anh ấy. Tôi không nghĩ anh ấy để tâm đến điều gì ngoài bóng đá".

Vợ Rooney tố chồng lười việc nhà: Tôi chỉ ước Rooney đi đổ rác - Ảnh 1.

Coleen đã ở bên cạnh Rooney 15 năm qua, có chung ba cậu con trai. Mọi quyết định của Rooney trong bóng đá và cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cô vợ quyền lực này. Coleen cố gắng thu vén việc nhà, không nhờ người giúp việc. Những khi bận rộn, mẹ ruột của cô là người đến giúp đỡ trông các cháu. Coleen còn khá nổi trên thương trường. Cô mở các chuỗi cửa hàng quần áo, trang sức và được nhiều tạp chí mời chụp ảnh.

"Wayne là người vui tính và làm tôi cười suốt", Coleen nói thêm. "Nhưng khiếu hài hước của anh ấy không phải là điều ai cũng có thể nhận thấy".

Vợ Rooney tố chồng lười việc nhà: Tôi chỉ ước Rooney đi đổ rác - Ảnh 2.

Rooney và các con.

Coleen cũng chia sẻ những vấn đề nhức đầu của một gia đình nổi tiếng. Đó là khi tên tuổi của Rooney và tầm ảnh hưởng quá lớn, tác động tích cực đến sự phát triển của các con. Con trai lớn của Rooney là Kai, 7 tuổi, đang tập trong học viện đào tạo trẻ của Man City. Một lần Rooney đến xem con trai thi đấu. Nhưng sau đó các cậu bé khác ở học viện và bố mẹ chúng lại xoay quanh Rooney và muốn chụp ảnh với anh. Điều này khiến Kai buồn lòng vì cho rằng bố cậu không bao giờ nghiêm túc xem cậu thi đấu.

"Từ đó tôi đã cấm Wayne đến xem các trận đấu vì làm Kai thất vọng", Coleen kể lại.

Vợ Rooney tố chồng lười việc nhà: Tôi chỉ ước Rooney đi đổ rác - Ảnh 3.

Với Rooney, gia đình là tất cả. Đó là lý do anh từ chối cơ hội sang Trung Quốc thi đấu và nhận lương cao nhất thế giới. Rooney đã trở lại thành phố quê hương Liverpool, đầu quân cho Everton. Ngay trong trận đấu chính thức trong ngày trở lại, Rooney đã ghi bàn quyết định giúp Everton hạ Stoke.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày