chuyện xưa chưa kể

Vợ Long Nhật suýt sảy thai vì bị nghi con đầu lòng không phải con ruột của mình và chồng

Angus, Theo Helino 00:13 03/12/2018

Long Nhật lần đầu có những trải lòng khi tham gia "Chuyện xưa chưa kể".

Long Nhật là một cái tên luôn gây ồn ào mỗi khi xuất hiện trong các dự án hay trên mặt báo. Ngoài những câu chuyện về âm nhạc, chuyện đời tư của Long Nhật vẫn luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể", nam ca sĩ đã có những giây phút trải lòng về các câu chuyện chưa bao giờ kể cho ai nghe sau nhiều năm làm nghề.

Chuyện xưa chưa kể: Vợ Long Nhật suýt sảy thai vì bị đồn đoán đứa con đầu tiên không phải là con ruột

Việc Long Nhật có vợ con luôn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nhiều người nghĩ anh lấy vợ là để che mắt, rồi do gia đình vợ khá giả nên lại bị nghi ham giàu sang, phú quý. Khi lấy vợ, Long Nhật đã tính đến chuyện nghỉ hát nhưng một biến cố xảy ra khiến anh phải tiếp tục vực dậy con đường nghệ thuật.

Có một tờ báo do nhạc sĩ mà Long Nhật vô cùng kính trọng đã viết bé Bin (con trai Long Nhật) không phải con của anh, cưới nhanh cưới gấp để lấy Long Nhật làm bức bình phong che đậy cái "bào thai vô thừa nhận" của vợ anh. Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều người khác đã khuyên nam ca sĩ đi kiện nên anh đã đem con đi xét nghiệm ADN rồi thuê luật sư kiện.

Vợ Long Nhật suýt sảy thai vì bị nghi con đầu lòng không phải con ruột của mình và chồng - Ảnh 2.

Ngày 2 vợ chồng đưa con đi xét nghiệm, cả 2 khóc như mưa vì con ruột của mình mà lại bị đối xử như con hoang, còn vợ Long Nhật vốn là một người phụ nữ đàng hoàng, thương chồng mà lại bị mang tiếng chửa hoang. Lúc đó, vợ Long Nhật đã có bầu 7-8 tháng nhưng suýt bị sảy thai, bác sĩ nói có chiều hướng sinh non. Cuối cùng, Long Nhật nghe lời đàn anh, đàn chị thay vì đi kiện thì để dành tiền, để dành công sức đi hát lại.

Toàn bộ chương trình "Chuyện xưa chưa kể" với khách mời Long Nhật đã được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 2/12/2018 tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm