Vợ đồng tính của con gái Thành Long đăng ảnh siết cổ, dùng tính mạng uy hiếp tài tử phải nhận con?

Phương Phương, Theo Helino 20:44 06/06/2019

Trang QQ mới đây chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội của Andi - vợ của Ngô Trác Lâm, đặt nghi vấn cô muốn dùng cái chết để buộc Thành Long nhận lại con gái hờ.

Từ khi Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long kết hôn với bạn gái đồng tính Andi, cô bé đã không ít lần khiến truyền thông phải tốn giấy mực, chỉ cần tạo ra một vài tin tức xấu cũng đã đủ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Thành Long. Suy cho cùng, vợ chồng Ngô Trác Lâm liên tiếp chiêu trò cũng không chỉ để nổi tiếng, mà bởi vì danh phận con gái ruột của Thành Long thật sự đem lại rất nhiều lợi ích.

Vợ đồng tính của con gái Thành Long đăng ảnh siết cổ, dùng tính mạng uy hiếp tài tử phải nhận con? - Ảnh 1.

Ngô Trác Lâm khoe giấy đăng kí kết hôn cùng bạn gái Andi

Dù đã ồn ào nhiều năm qua, Thành Long từ đầu đến cuối vẫn không chịu thừa nhận cô con gái này, thậm chí là một lời đáp lại cũng không có. Vì thế, Ngô Trác Lâm dần bắt đầu từ bỏ suy nghĩ muốn nhận lại bố. Điều này khiến vợ của Ngô Trác Lâm - Andi cảm thấy không vui, kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống hằng của họ ngày càng ảm đạm, Andi chỉ biết oán trách Trác Lâm ngây thơ vô dụng, đòi Thành Long phải bồi thường vì lỗi lầm ngoại tình của mình.

Vợ đồng tính của con gái Thành Long đăng ảnh siết cổ, dùng tính mạng uy hiếp tài tử phải nhận con? - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và Andi trải qua cuộc sống không hề dễ dàng

Sau đó, trên mạng xuất hiện hình ảnh hai vợ chồng Ngô Trác Lâm - Andi ôm nhau trên đường phố, nhiều người cho rằng có lẽ họ đã nhận được sự hỗ trợ nào đó từ phía bố mẹ. Nhưng sự thật lại không phải như thế, Ngô Trác Lâm liên tục đăng tải hình ảnh phải ăn cơm chay, mì gói qua ngày, cho thấy cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng thật sự rất khó khăn, chật vật.

Vợ đồng tính của con gái Thành Long đăng ảnh siết cổ, dùng tính mạng uy hiếp tài tử phải nhận con? - Ảnh 3.

Hai vợ chồng ôm nhau tình cảm trên phố

Không còn cách nào khác, hôm nay Andi chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội, cô dùng vải lụa trắng siết chặt cổ mình, tạo cảm giác ngột ngạt không hít thở nổi, cùng với dòng nội dung khiến người khác liên tưởng đến cái chết: "Liều thuốc tại thiên đường".

Vợ đồng tính của con gái Thành Long đăng ảnh siết cổ, dùng tính mạng uy hiếp tài tử phải nhận con? - Ảnh 4.

Nhìn thấy hình ảnh này, rất nhiều người lo lắng Ngô Trác Lâm và vợ sẽ nghĩ quẩn trong lòng, dùng tính mạng của bản thân để uy hiếp Thành Long thừa nhận con gái. Cũng có người cho rằng đây có thể là "khổ nhục kế" của Andi, bởi vì những lời lẽ khiêu khích trước đây đều vô dụng với Thành Long, họ chỉ còn cách vừa đấm vừa xoa để xem nam tài tử này có thể im lặng đến bao giờ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm