Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau

ON, Theo Helino 00:06 01/06/2018

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thu hút toàn bộ sự chú ý của truyền thông cùng người hâm mộ vì lần đầu cùng nhau dự sự kiện.

Tối ngày 31/5, vợ chồng Goo Hye SunAhn Jae Hyun gây bất ngờ khi cùng nhau tham dự một sự kiện tại Khu trung tâm thương mại trung tâm Myeongdong, Seoul. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng tham dự một sự kiện và cũng là lần lộ diện chính thức đầu tiên của vợ chồng sau cưới, vì vậy nên cặp đôi này được báo chí và truyền thông đặc biệt quan tâm.

Xuất hiện với bộ đồ đơn giản mà lại không kém phần đáng yêu, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến người hâm mộ phát cuồng vì quá đẹp đôi, khiến người ta liên tưởng đến một cặp học sinh kẹo ngọt. Vợ chồng nhà "nàng cỏ" còn liên tục đan tay thật chặt, nhìn nhau tình tứ rồi lại cười ngượng ngùng. Những khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi đều được netizen truyền tay nhau và bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Ngoài ra, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun còn được fan tán thưởng vì khả năng "hack tuổi" ngoạn mục, trẻ trung khó tin dù đều đã bước sang tuổi 31-34.

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 1.

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 3.

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun diện váy hoa xinh xắn, đẹp như búp bê tại sự kiện. Ai mà ngờ được cô nàng đã bước sang tuổi 34

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 4.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 5.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 6.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 7.

Mỹ nam Ahn Jae Hyun cũng không kém phần nổi bật vì điển trai, trẻ trung như cậu học sinh mặc dù đã bước sang tuổi 31

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 8.

Vừa bước vào sự kiện, hai vợ chồng đã không rời mắt được khỏi đối phương, liên tục thì thầm, cùng nhau tạo dáng

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 9.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 10.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 11.

Cặp đôi kẹo ngọt đan tay thật chặt, tình tứ trong lần xuất hiện đầu tiên cùng nhau sau đám cưới

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 12.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 13.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 14.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 15.

Tuy đều đã bước sang độ tuổi 31-34, nhưng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn trẻ trung, ngọt ngào như thế này đây. Hai diễn viên đứng bên nhau mà cũng đủ khiến fan phát cuồng vì quá đẹp đôi

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 16.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 17.

Sau màn tạo dáng, vợ chồng nhà "Cỏ" lại ngượng ngùng

Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 18.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 19.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 20.
Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần đầu cùng dự sự kiện: Gây sốt vì quá tình, không thể rời mắt khỏi nhau - Ảnh 21.

Ahn Jae Hyun còn không thể rời mắt khỏi vợ mình được vài phút. Anh cứ liên tục quay lại ngắm nghía, thì thầm với cô

Nguồn: Osen, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm