Võ Cảnh, Vũ Khắc Tiệp cùng tới Milan dự show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam 2018

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 18/06/2018

Sự xuất hiện của Võ Cảnh lẫn Vũ Khắc Tiệp tại show diễn lần này quả thực là một bất ngờ lớn với giới mộ điệu thời trang Việt Nam.

Theo đúng dự kiến, Tuần lễ Thời trang Nam Milan - Milan Fashion Week 2018 đã chính thức diễn ra. Và điều đặc biệt hơn nữa là trong chuỗi sự kiện đáng mong chờ này, có sự xuất hiện của 2 đại diện Việt Nam, đó là người mẫu Võ Cảnh và ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp.

Show diễn của Dsquared2 tại Milan Fashion Week 2018

Được biết, Võ Cảnh vinh dự được là một trong những mẫu châu Á hiếm hoi góp mặt trong show diễn của Dsquared2. Nhờ tham dự show diễn này, Võ Cảnh có cơ hội giao lưu với những nhân vật nổi tiếng như nam người mẫu Pietro Boselli hay bộ đôi NTK nổi tiếng Dean & Dan Caten - những người sáng lập nên thương hiệu Dsquared2.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 2.

Võ Cảnh bất ngờ có mặt tại Tuần lễ Thời trang Nam Milan - Milan Fashion Week 2018.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 3.

Phong thái nổi bật của đại diện Việt Nam quả thực không kém các ngôi sao thế giới là bao.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 4.

Tại sự kiện này, anh còn có dịp gặp gỡ bộ đôi NTK, những người tạo nên Dsquared2 - Dean & Dan Caten.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 5.

Ngoài ra, anh còn gặp cả người mẫu nổi tiếng Pietro Boselli.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 6.

Show diễn của Dsquared2 gây ấn tượng mạnh với những thiết kế trẻ trung cùng cách phối màu đặc sắc.

Ngoài Võ Cảnh, còn có một nhân vật đặc biệt khác cũng xuất hiện tại show Dsquared2, đó là ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 7.

Được biết, Vũ Khắc Tiệp là một trong những khách mời VIP của show. Anh được vinh dự ngồi ở hàng ghế đầu, sánh vai cùng những nhân vật nổi tiếng khác trong làng thời trang thế giới.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 8.

Đến với show này, Vũ Khắc Tiệp chọn phong cách All Black với áo nỉ - quần dài - giày bánh mì đen tuyền bí ẩn.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 9.

Chuyến đi lần này đem đến cho Vũ Khắc Tiệp nhiều cơ hội giao lưu với những nhân vật sừng sỏ của làng thời trang quốc tế.

Võ Cảnh được mời dự show, Vũ Khắc Tiệp ngồi hàng ghế đầu trong show Dsquared2 tại Tuần lễ thời trang nam Milan 2018 - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của anh thu hút được nhiều ống kính phóng viên nước ngoài.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm