Vĩnh Long: Người nhà mang 2 thi thể bé song sinh kéo đến bệnh viện tố bác sĩ tắc trách

Tứ Quý, Theo Thời Đại 00:39 16/09/2018

Sau 4 ngày nằm viện để các bác sĩ theo dõi chờ sinh, chị Thu bắt đầu đau bụng nên được chồng đưa đi kiểm tra thì phát hiện 1 thai nhi đã chết lưu, thai nhi còn lại cũng chết lưu sau đó.

Đến gần 22h ngày 15/9, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long vẫn đang phối hợp để ổn định trật tự tại bệnh viện Đa khoa tỉnh này do đang có hơn chục người thân của một sản phụ đến để đòi gặp bác sĩ vì cho rằng cặp thai nhi tử vong trong bụng mẹ sau thời gian nằm viện là bất thường.

Trước đó ngày 11/9, chị Cao Hồng Thu (28 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Tam Bình) có triệu chứng sinh nên gia đình đưa chị đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long nhập viện.

Sau 4 ngày nằm viện để bác sĩ theo dõi chờ sinh, đến sáng 15/9 chị Thu có biểu hiện đau bụng nên được chồng đưa đi kiểm tra thì phát hiện 1 thai nhi đã chết lưu. Sau đó, gia đình tiếp tục phát hiện thai nhi thứ 2 cũng chết lưu tương tự và tình trạng sức khoẻ của người mẹ lúc này đang khá nguy kịch.

Vĩnh Long: Người nhà mang 2 thi thể bé song sinh kéo đến bệnh viện tố bác sĩ tắc trách - Ảnh 1.

Nhiều người nhà sản phụ kéo đến đòi bệnh viện giải thích rõ ràng vì sao để cặp thai nhi tử vong bất thường.

Quá lo sợ đến tính mạng của người mẹ, gia đình tức tốc đưa chị Thu sang một bệnh viện tại TP. Cần Thơ cấp cứu. Tại đây, cặp thai nhi đã chết lưu được bác sĩ mổ bụng mẹ để đưa ra ngoài, đồng thời cứu chữa cho sản phụ qua cơn nguy kịch.

Sau sự việc, hơn chục người thân của sản phụ vì bức xúc đã mang 2 thi thể bé song sinh quay trở lại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long đòi gặp bác sĩ trực và ban Giám đốc bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân chết mà họ cho là bất thường. Theo người nhà, họ nghi ngờ bác sĩ tắc trách dẫn đến cặp thai nhi tử vong trong bụng mẹ.

Do quá đông người nên lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để đảm bảo ổn định trật tự, tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân khác đang điều trị tại bệnh viện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm