Vietnam's Next Top Model

Vietnam's Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 13/08/2017

Sự khác biệt tại trường quay và hình ảnh chính thức của Kikki Lê khiến nhiều người thắc mắc.

Tập 8 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" vừa kết thúc với kết quả Kikki Lê ra về. Tuy nhiên, điều này khiến Cao Thiên Trang không đồng ý vì thực lực của Kikki Lê tốt hơn Nguyễn Hợp - người ở chung top nguy hiểm rất nhiều.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các giám khảo nhận xét bức hình của Kikki Lê rằng: "mất góc mặt và khuỷu tay chĩa vào ống kính". Điều này thể hiện qua bức hình chiếu tại trường quay. Tuy nhiên, bức hình cuối cùng tung ra vào tối nay lại hoàn toàn khác.

Ở bức ảnh mới, khuỷu tay của Kikki Lê đã không còn chĩa vào camera nữa, góc mặt không bị ngửa ra quá nhiều. Nếu bức hình này được chọn nhận xét trong buổi loại, biết đâu điểm số của Kikki đã khác?

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 2.

Bức hình tại trường quay...

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 3.

Khác hẳn bức hình được công bố cuối cùng

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 4.

Khuỷu chân khác, khuỷu tay khác, góc mặt cũng khác! Bức hình bên phải cô nàng gần với dây kéo hơn, bức hình chính thức bên trái thì cơ thể Kikki nằm ở giữa

Ngoài ra, việc đây là buổi loại duy nhất áp dụng hình thức cộng điểm với những điểm số không biết từ đâu ra, không hiểu lí do là gì cũng khó thuyết phục được khán giả. Dựa trên quá trình thi đấu ở mùa 8, Nguyễn Hợp đã từng vào top nguy hiểm 1 lần, còn Kikki chưa từng vào top nguy hiểm mà lại bị loại cũng khá vô lí.

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 5.

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 6.

Bảng điểm "ở đâu ra" cũng khiến nhiều người khó hiểu

Ở thử thách đầu tiên, Kikki Lê cũng là thí sinh chụp hình khá chật vật khi phải ghép cặp với Cao Ngân - một cô gái khá hồn nhiên, không có nhiều kinh nghiệm về chỉ đạo diễn xuất. Thậm chí, trong set chụp, Cao Ngân hầu như chỉ nói những câu bông đùa, ví von, ẩn dụ nhiều hình ảnh và mong Kikki Lê... tự hiểu. Chính Kikki cũng chia sẻ, cô cần Cao Ngân tập trung vào chuyên môn chứ không phải quay clip hài. Việc ghép cặp Cao Ngân vào Kikki Lê phải chăng cũng là một dụng ý để gây thêm khó khăn, đẩy điểm số Kikki Lê thấp xuống của BTC?

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 7.

Cao Ngân là người không biết hướng dẫn như thế nào...

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 8.

... và khiến Kikki Lê bực mình

Kikki Lê và Thuỳ Trâm - 2 mảnh của #TeamSang nhà chung "Vietnam's Next Top Model - All Stars" sẽ giao lưu tại JAM vào thứ 2 (14.8) tới. Ngay bây giờ, hãy gửi câu hỏi tại ĐÂY và đón xem buổi giao lưu vào 14h ngày 14.8 tại fanpage Kenh14.vn hoặc http://jam.com.vn.

Vietnams Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? - Ảnh 10.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày