Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 06/12/2017

Ngày 5/12, chuyến bay đặc biệt nằm trong sự kiện đón hành khách thứ 200 triệu của hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã đáp cánh trong bầu không khí chào đón “khác lạ” đến từ dàn nhạc sống ngay giữa quảng trường bay rộng lớn.

Sáng ngày 05/2017, hãng hàng không “sen vàng” đã tổ chức sự kiện “có một không hai” chào đón vị khách thứ 200 triệu trên chuyến bay mang số hiệu VN223 khởi hành từ Hà Nội tới Thành phố Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 1.

Đúng 8 giờ sáng, chuyến bay đặc biệt VN223 chuyên chở 300 hành khách khởi hành từ Thủ đô Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 2.

Trong lúc tất cả hành khách đang hào hứng với thông báo về chuyến bay đặc biệt đón vị khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines, tiếng nhạc saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bất ngờ vang lên và khi kết thúc bản nhạc cũng là lúc tên vị khách thứ 200 triệu chính thức được thông báo mang lại không khí tươi vui cho toàn bộ hành khách.

Không chỉ có hành khách thứ 200 triêu, hai hành khách thứ 199,999,999 và 200,000,001 cũng sẽ nhận được những món quà ý nghĩa từ Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 3.

Cũng trên chuyến bay VN223, tiếp viên trao tận tay hành khách thiệp mời tham dự sự kiện “Sen vàng tri ân” được tổ chức ngay trong Hangar 4, sân bay Tân Sơn Nhất.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 4.

10 giờ, máy bay tiếp cánh xuống quảng trường rộng lớn của sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sân bay, thảm đỏ rộng lớn, đoàn tiếp viên Vietnam Airlines đã chuẩn bị sẵn sàng cho nghi lễ chào đón vị khách đặc biệt ngày hôm nay.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 5.

Đặc biệt, cùng “túc trực” sẵn sàng đón tiếp vị khách đặc biệt thứ 200 triệu là ban nhạc jazz “cực chất” Big Band của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn được dàn dựng công phu không thua kém một sân khấu chuyên nghiệp.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 6.

Tổng Giám Đốc của Vietnam Airlines trao món quà đặc biệt trao tặng đến vị khách thứ 200 triệu, là ông Nguyễn Trường Chinh, có giá trị 200.000 dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng và một cặp vé khứ hồi quốc tế.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 7.

Đặc biệt, tiệc tri ân tổ chức tại Hangar 4 tại sân bay Tân Sơn Nhất, là nơi hiếm có hành khách nào được tận mắt chứng kiến khu vực này.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 8.

Chia sẻ những cảm nhận của mình, ông Dương Trí Thành – Tổng Giám Đốc của Vietnam Airlines chia sẻ: “Lễ đón hành khách thứ 200 triệu như một lời tri ân sâu sắc mà Vietnam Airlines gửi tới 200 triệu quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào Vietnam Airlines trên mỗi chuyến hành trình, đồng thời cũng là cam kết nỗ lực không ngừng cho những trải nghiệm dịch vụ bay hoàn hảo trong thời gian tới”.

Vietnam Airlines tổ chức sự kiện đặc biệt chào đón hành khách thứ 200 triệu - Ảnh 9.

Vietnam Airlines đón vị khách thứ 200 triệu đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình 22 năm phát triển.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cát Phượng: "Nếu tôi gửi tin nhắn như An Nguy tố, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử"

    Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận, cho rằng cô chính là người đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.
  • Đọc thêm