Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 11/03/2017

Có rất nhiều show thực tế của Hàn Quốc đã chọn những thắng cảnh đẹp ở Việt Nam để ghi hình cho các tập phát sóng.

Running Man 2013

Trong 3 tập phim "Running Man" đặc biệt (133, 134 và 136) quay tại Macau và Việt Nam với sự tham gia của 2 khách mời là Han Hye Jin - Lee Dong Wook, tất cả gồm 8 người đã có dịp mặc áo dài và trải nghiệm những thắng cảnh đẹp ở Việt Nam.

Tại thử thách ở Ninh Bình, mỗi thành viên và khách mời có nhiệm vụ tìm ra được chiếc gươm báu, ai giữ được chiếc gươm sẽ mang trong mình một quyền năng đặc biệt. Song Ji Hyo với lợi thế áo dài vàng đã dễ dàng trà trộn trong hàng trăm cô gái xuất hiện tại cố đô Hoa Lư hôm đó. Cuối cùng, Song Ji Hyo đã xé bảng tên của Han Hye Jin để trở thành người chiến thắng.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 4.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 5.

Korea's Next Top Model 2012

Ở mùa giải thứ 3 của chương trình "Korea's Next Top Model" vào năm 2012, top 7 thí sinh xuất sắc nhất đã được ghé thăm Việt Nam để thực hiện một buổi chụp hình tại Mũi Né, tỉnh Bình Thuận. 7 cô gái Hàn Quốc đã có phần thi chụp ảnh rất thú vị và địa điểm chụp ảnh của họ cũng trùng khớp với địa điểm các thí sinh Việt Nam từng chụp vào năm 2010.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 7.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 8.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 9.

ASIA LOVED BY VIXX 2017

Các chàng trai của nhóm VIXX đã chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên trong chương trình "ASIA LOVED BY VIXX". Trong đoạn giới thiệu, có thể thấy những hình ảnh đẹp của Việt Nam đã được đưa lên, cùng với đó là việc các chàng trai của VIXX được chào đón nồng nhiệt bởi người hâm mộ khi đặt chân đến Việt Nam.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 11.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 12.

Battle Trip 2017

Đầu tháng 1 năm 2017, nam ca sĩ Taecyeon của nhóm nhạc 2PM đã có một chuyến ghé thăm Việt Nam để ghi hình cho "Battle Trip" - chương trình truyền hình thực tế về du lịch của Hàn Quốc. Tập phim Taecyeon đến Việt Nam cũng vừa được phát sóng, đồng hành cùng nam ca sĩ là diễn viên Kim Kwang Kyu.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 14.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của show thực tế Hàn Quốc! - Ảnh 15.

Carefree Travelers 2017

Dàn MC của Carefree Travelers gồm Kim Yong Man, Kim Sung Joo, Ahn Jung Hwan, Jung Hyung Don tiếp tục chuyến du lịch đến Việt Nam và Campuchia trong tập phát sóng ngày 28/2 vừa qua. Khi đến Vịnh Hạ Long ở Việt Nam, cả đoàn đã di chuyển bằng cáp treo hai tầng trong giống như một chiếc xe bus để thưởng thức toàn cảnh Vịnh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm