Viện đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển 2 chương trình cử nhân quốc tế

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/07/2018

Xét cấp học bổng 50% học phí cho học sinh THPT học lực giỏi ở hai chương trình đào tạo liên kết quốc tế bậc cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (Mỹ), Công nghệ thông tin chuyên ngành Quản lý an ninh mạng (Phần Lan).

Xét học bạ và có nhiều học bổng

Viện đào tạo quốc tế thuộc ĐH Quốc Gia TP.HCM bắt đầu xét tuyển năm đầu tiên chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế (liên kết ẩn: www.iei.edu.vn) ngành Quản trị kinh doanh với ĐH Andrews (tiểu bang Michigan - Mỹ) và cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành Quản lý an ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) giảng dạy bằng tiếng Anh. Với mức học phí khoảng 300 triệu cho ngành QTKD và 400 triệu cho ngành CNTT toàn khóa (có thể đóng nhiều lần theo năm học), người học được nhận bằng do chính trường đại học đối tác cấp dù học hoàn toàn tại trụ sở viện ở ngay Quận 1, TP.HCM.

Viện đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển 2 chương trình cử nhân quốc tế - Ảnh 1.

Chương trình còn có học bổng lên đến 50% dành cho các bạn đáp ứng điều kiện: Học bạ trung bình 3 năm trên 8.0; có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Viện đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển 2 chương trình cử nhân quốc tế - Ảnh 2.

Trường hợp xét tuyển khác dựa trên học bạ, điểm tốt nghiệp THPT và kết quả đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh do viện thực hiện trực tiếp với học sinh.

Viện đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển 2 chương trình cử nhân quốc tế - Ảnh 3.

Liên kết với trường đối tác uy tín

Được thành lập từ năm 1874, Đại học Andrews (AU) là một trong những trường đại học lâu đời ở khu vực Trung Bắc Mỹ, được kiểm định bởi tổ chức Higher Learning Commission. Trong hơn 140 năm hoạt động, trường đã xây dựng được nhiều ngành đào tạo, trong đó, các chương trình Quản trị kinh doanh của trường đạt kiểm định của tổ chức International Accreditation Council for Business Education – IACBE.

Trong khi đó, Đại học Turku nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS University Ranking) và là một trong số trường đại học hàng đầu Phần Lan về ứng dụng khoa học. Có thể xem đây là một ví dụ điển hình cho cơ hội được học tập với quốc gia được xếp hạng cao nhất trên thế giới về cải tiến, khởi nghiệp và sáng tạo trong giáo dục. Chưa kể đây là cái nôi của công nghệ với những tên tuổi lẫy lừng như Nokia…

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Với văn bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Andrews (Mỹ) cấp, người học dễ dàng xin việc ở nhiều công ty đa quốc gia, các tổ chức kinh tế quốc tế hoặc học tiếp lên bậc cao hơn. Trong khi đó cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành Quản lý an ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) cấp là một lợi thế không “đụng hàng” trong thị trường lao động ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao. Chưa kể chuyên ngành An ninh mạng đang là một ngành hot, khát nhân lực có tay nghề trong giai đoạn sắp tới.

Viện đào tạo quốc tế, ĐHQG TP.HCM xét tuyển 2 chương trình cử nhân quốc tế - Ảnh 4.

Viện đào tạo quốc tế là đơn vị thuộc Đại học Quốc Gia - TP.HCM với nhiệm vụ triển khai các chương trình hợp tác quốc tế có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo với hơn 1.600 học viên đã tốt nghiệp lẫn chuyển tiếp thành công đến các nước.

Hạn chót nhận hồ sơ ngày 31.8 trực tiếp tại Viện đào tạo quốc tế (29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM – 028. 3838 9989 – 0983010612). www.iei.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tính năng mới của Facebook Messenger, dù chat nhảm trong group cũng không lo bị lỡ việc

    Không hề ầm ĩ, Facbook Messenger đã được cập nhật thêm tính năng mới một cách âm thầm.
  • Đọc thêm