Xem bản thử nghiệm

Video: Rùng mình với những hình ảnh được ghi nhận trong lòng siêu bão "quái vật" Irma

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 16:11 09/09/2017

Đoạn video được quay lại từ một chiếc máy bay cho thấy cảnh tượng độc nhất vô nhị và đẹp đến nghẹt thở của cơn bão Irma.

Đoạn video dài 43 giây được đăng tải trên trang Twitter của Lực lượng không quân dự bị Hoa Kỳ vào chiều ngày thứ Sáu (8/9) đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng mạng.

Đoạn video do Lực lượng không quân dự bị Hoa Kỳ đăng tải cho thấy hình ảnh cận cảnh mắt bão Irma.

Đoạn video cho thấy những đám mây khổng lồ nối chồng lên nhau, sau đó di chuyển xoay quanh mắt bão tạo nên cảnh tượng hùng vĩ, đẹp mắt nhưng không kém phần rùng rợn.

Video: Rùng mình với những hình ảnh được ghi nhận trong lòng siêu bão quái vật Irma - Ảnh 2.

Những lớp mây nối chồng lên nhau.

Trước đó, đội săn bão (Hurricane Hunter) của Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia Mỹ (NOAA) cũng đã bay thẳng vào trung tâm siêu bão Irma để ghi lại "hiệu ứng sân vận động" trong lòng siêu bão Irma.

Hiệu ứng sân vận động trong lòng siêu bão Irma.

Từ đoạn video có thể thấy vùng mắt bão trông như 1 vòm khán đài của các sân vận động. Được biết, bên ngoài phần trung tâm quang đãng và yên bình của mái vòm là những cơn gió dữ dội nhất với sức gió ít nhất 300 km/h vào chiều hôm 5/9. 

Theo dự kiến, siêu bão "quái vật" Irma sẽ đổ bộ vào Mỹ, vùng bờ biển phía đông nam, chủ yếu là bang Florida vào sáng sớm ngày 10/9. 5,6 triệu người dân Florida đã được thúc giục sơ tán đến nơi an toàn trước khi cơn bão này chính thức đổ bộ.

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày