Video “nói xấu vợ” gây sốt cộng đồng mạng trước thềm 20/10

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/10/2019

Hai ngày qua, video “nói xấu vợ” công khai của một anh chàng gây sốt khắp cộng đồng mạng, thu về hơn 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Video “nói xấu vợ” gây sốt cộng đồng mạng trước thềm 20/10 - Ảnh 1.

Trong buổi tiệc mừng ngày 20/10, trước mặt toàn thể nhân viên trong công ty và cả người vợ của mình, chàng trai này không ngại ngần chia sẻ: "Vợ tôi không phải là một người vợ siêu đẳng, hoàn hảo như những người vợ khác. Cô ấy là một người vợ bơ phờ, luộm thuộm... Khi ra ngoài cô ấy không biết trang điểm... Tập thể dục không đến nơi đến chốn. Cô ấy cũng không biết ăn diện, lại còn rất hậu đậu, dỗ con cũng chẳng khéo".

Thế nhưng đằng sau những lời có ý "chê trách" đó lại là sự thấu hiểu và quan tâm hết mực của anh chàng đối với vợ của mình.

Điều vợ không kể!

"Trăm người yêu không bằng một người hiểu, vạn người thích không bằng một người thương. Thật sự cảm động" – T.T.N bày tỏ.

"Mình đã khóc khi xem video này. Phụ nữ nuôi con vất vả trăm bề nhưng họ sẽ vượt qua được tất cả chỉ cần người chồng thấu hiểu và biết quan tâm" – T.M xúc động chia sẻ.

Video “nói xấu vợ” gây sốt cộng đồng mạng trước thềm 20/10 - Ảnh 3.
Video “nói xấu vợ” gây sốt cộng đồng mạng trước thềm 20/10 - Ảnh 4.

Được biết, đây là một sản phẩm nằm trong chiến dịch "Become a Supermom" của nhãn hàng Joie Baby dành tặng những người phụ nữ nhân ngày 20/10.

Video “nói xấu vợ” gây sốt cộng đồng mạng trước thềm 20/10 - Ảnh 5.

Đại diện phía nhãn hàng chia sẻ: "Các sản phẩm của Joie hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi cho các gia đình trẻ. Với thiết kế thông minh, an toàn và tiện dụng, các sản phẩm của Joie giúp giảm tải áp lực cũng như tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình nuôi con, giúp người phụ nữ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn".

Joie Baby là thương hiệu đồ dùng hàng đầu cho bé đến từ Anh Quốc với các sản phẩm chính: xe đẩy, ghế ăn, nôi đưa, giường cũi, ghế ngồi ô tô.

Xem thêm tại: http://joiebaby.com.vn

Hoặc: www.facebook.com/JoieBaby.com.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cực phẩm trường chuyên mà hội mê trai săn lùng là ai?

    Nguyễn Ngọc Lâm, nam sinh 2k2 trường THPT Chuyên Phú Thọ chính là một trong những nhân vật mới nhất được hội mê trai đẹp truy lùng danh tính.
  • Đọc thêm