Video này cho thấy Instagram chứa toàn những sự trùng hợp bất ngờ, nhưng cũng có mặt tối của nó

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/02/2018

Nếu là người vừa thích lướt và sử dụng MXH, lại vừa thích đi du lịch thì thử xem mình có giống thế này trên Instagram không nhé.

Instagram là một nơi độc đáo để lưu giữ những khoảnh khắc và kỷ niệm khi đi du lịch đến một nơi nào đó của bạn, vì theo nhiều người nhận xét, đó là do cách sắp xếp ảnh theo các ô vuông 3x3 đều đặn ở trang cá nhân, và vốn nó chỉ để chuyên cho đăng tải ảnh mà thôi. Và một anh chàng đầy sáng tạo có tên Oliver mới đây đã làm ra một video tổng hợp lại rất nhiều những khoảnh khắc đó, chỉ có điều là nó thật sự trùng hợp đến kinh ngạc và sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

Oliver cho biết anh lấy cảm hứng làm video này sau khi đi du lịch ở Rome và chứng kiến nhiều khách du lịch không thực sự tận hưởng chuyến đi hay những trải nghiệm họ có, thay vào đó chỉ cố cắm mặt vào màn hình smartphone. "Cứ như thể mục đích cuối cùng của họ là để đi rồi mang về những thước phim, nhận like và follow hơn là thật sự cảm nhận vậy."

Xem video, bạn sẽ thấy khi quét qua các cảnh đẹp, sẽ có vô số những bức ảnh chụp trùng hợp ở cùng một góc hình trước điện Taj Mahal, tháp Eiffel, rồi cả tháp nghiêng Pisa nữa. Còn bạn, bạn đã từng đến những nơi trong video này chưa và nếu có thì bạn có làm tương tự như vậy không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm