Video: Bị bắn, gấu giả chết rồi bất ngờ vùng dậy lao vào tấn công người đi săn

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 08/02/2017

Tưởng rằng con gấu đã chết, người đi săn mới tiến lại gần. Thế nhưng, đúng lúc này, con vật khổng lồ bất ngờ vùng lên lao vào tấn công kẻ định hại mình.

Đoạn video được quay tại một khu rừng ở Mỹ. Từ đoạn video có thể thấy người đàn ông với bộ râu rậm đang chú ý lắng nghe hướng dẫn từ phía người đang cầm theo máy quay. Trong khi đó, một người đàn ông khác thì đứng chờ ở phía dưới, ngay bên dưới khu vực gấu trú ẩn. Nhiệm vụ của người này là thu thập xác gấu sau khi nó bị bắn chết và rơi xuống đất.

Đoạn video quay lại những gì đã xảy ra.

Sau khi hoàn tất mọi khâu chuẩn bị, người đàn ông đứng trên đã bắn liền 2 phát súng, tuy nhiên, phát súng thứ 3 mới khiến con gấu ngã lăn xuống đất. Hí hửng tưởng gấu đã chết, người đàn ông đứng chờ bên dưới liền lao tới toan thu xác của con vật vô tội.

Video: Bị bắn, gấu giả chết rồi bất ngờ vùng dậy lao vào tấn công người đi săn - Ảnh 2.

Người đi săn bất ngờ trước những gì diễn ra.

Tưởng chừng mọi chuyện đến đây là kết thúc. Nhưng không, con gấu tưởng rằng đã chết bỗng bất ngờ chồm lên, lao vào tấn công người đàn ông kia. Từ đoạn video có thể nghe thấy cả tiếng người đàn ông la hét thất thanh. Để trợ giúp cho bạn, người đàn ông bên trên đã nhanh tay bắn thêm phát súng nữa. Đúng lúc này, video bị cắt.

May mắn là dù bị tấn công thế nhưng người đàn ông trong nhóm đi săn vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ. Còn về phần chú gấu, không rõ số phận của chú ra sao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm