Xem bản thử nghiệm

Victoria's Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn "vồ ếch" của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/11/2017

Nhiều khán giả đã gay gắt chỉ trích Victoria's Secret sau khi thưởng thức show diễn nội y của hãng vào 28/11 vừa qua.

Sau hơn một tuần kể từ ngày ghi hình tại Thượng Hải, Trung Quốc, show diễn nội y được trông đợi nhất năm Victoria's Secret Fashion Show 2017 đã chính thức lên sóng truyền hình vào 28/11 (giờ Mỹ). Khỏi phải nói các fan của Victoria's Secret nói riêng và giới mộ điệu nói chung đã hào hứng như thế nào khi cuối cùng cũng được thưởng thức màn trình diễn đầy hấp dẫn của 55 chân dài quyến rũ và chiêm ngưỡng cận cảnh 87 thiết kế tinh xảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với show diễn năm nay. Có ít nhất 2 điểm khiến rất nhiều khán giả không đồng tình với Victoria's Secret: không có bất cứ tiết mục đặc biệt nào cho thiên thần gạo cội Alessandra Ambrosio và phát sóng cảnh Ming Xi bị ngã khi đang biểu diễn.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 1.

Victoria's Secret Fashion Show 2017 đã lên sóng truyền hình vào 28/11 vừa qua và không phải ai cũng hài lòng với show diễn.

Điều đầu tiên làm các fan cảm thấy mếch lòng khi xem Victoria's Secret Fashion Show 2017 là việc thương hiệu nội y không có bất cứ màn tri ân đặc biệt nào dành cho thiên thần kỳ cựu Alessandra Ambrosio mặc dù đây là show diễn cuối cùng của cô trước khi giải nghệ. Siêu mẫu người Brazil đã gắn bó với VSFS trong suốt 17 năm và khoác cánh thiên thần 14 năm, từ năm 2000 đến nay không bỏ lỡ bất cứ show diễn nào và được các fan coi là một trong những tượng đài không thể thay thế của dàn thiên thần Victoria's Secret. Kể từ sau show diễn năm nay, cô đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Victoria's Secret.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 2.

VSFS 2017 là show diễn cuối cùng Alessandra Ambrosio trình diễn với tư cách một thiên thần.

Khó hiểu là ở chỗ theo như những gì fan ghi nhận được trong buổi ghi hình vào 20/11, các bộ sưu tập được trình diễn theo thứ tự lần lượt là Punk Angel - Porcelain Angel - A Winter's Tale - Millennial Nation - Goddesses - Nomadic Adventure; thiên thần Ale là người khép lại bộ sưu tập Nomadic Adventure, cũng là bộ sưu tập cuối cùng trong show và điều này đồng nghĩa với việc cô đảm nhận vị trí kết màn cho toàn bộ show diễn.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 3.

Trong buổi ghi hình vào 20/11, thiên thần Ale là người kết màn cả show diễn nhưng khi chương trình lên sóng thì mọi thứ đã thay đổi.

Vậy nhưng không rõ vì lý do gì mà trong bản chính thức lên sóng truyền hình vào 28/11, bộ sưu tập Nomadic Adventure lại bị đảo lên trước bộ sưu tập Goddesses, khiến Nomadic Adventure không còn là bộ sưu tập cuối cùng và vị trí kết show cũng theo đó mà bị đảo lộn hoàn toàn. Theo như bản lên sóng truyền hình, người khép lại toàn bộ show diễn không phải là thiên thần Ale mà lại là người mẫu tân binh mới lần đầu góp mặt trong VSFS - Vanessa Moody. Tuy điều này không làm thay đổi sự thật Ale là người kết màn trong show diễn thực vào 20/11 nhưng nó vẫn bị các fan chỉ trích là hành động không đàng hoàng.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 4.

Các fan trung thành của VSFS nói chung và fan của thiên thần Alessandra Ambrosio đã vô cùng bức xúc. Họ thấy rằng việc Victoria's Secret không có bất cứ màn tri ân đặc biệt nào cho Ale trong show diễn cuối cùng đã là quá đáng, nay còn chỉnh sửa làm thay đổi vị trí kết màn show diễn của cô. Nhận xét một cách công bằng, vị trí kết màn này cũng chưa phải là một sự ưu tiên xứng đáng khi so sánh với 17 năm cống hiến của thiên thần người Brazil, nhưng nếu Victoria's Secret chỉ có thể dành tặng cho thiên thần kỳ cựu của mình một món quà nhỏ như vậy thì cũng nên trao nó cho cô một cách trọn vẹn, không phải theo kiểu lôm côm, tiền hậu bất nhất như những gì đã diễn ra.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 5.

Trên Facebook, nhiều fan đã chỉ trích Victoria's Secret quá bạc bẽo với Alessandra Ambrosio và cho rằng quyết định dứt áo ra đi của cô là đúng đắn.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 6.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 7.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 8.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 9.

Không ít fan tỏ ra bức xúc với cách Victoria's Secret đối xử với thiên thần Alessandra Ambrosio trong show diễn cuối cùng của cô.

Điều thứ hai khiến các fan bất bình là việc Victoria's Secret cho lên sóng toàn bộ màn "vồ ếch" của người mẫu Trung Quốc Ming Xi. Ngay trong buổi ghi hình diễn ra vào 20/11, loạt hình ảnh cũng như video ghi lại tai nạn của Ming Xi đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành một trong những thông tin được bàn tán nhiều nhất.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 10.

Toàn bộ diễn biến cú "vồ ếch" của Ming Xi đã được phát sóng mà không bị lược bỏ chút nào.

Nhiều fan đã chắc mẩm rằng sự cố này sẽ được cắt khi lên sóng bởi trong quá khứ, đã có nhiều lần Victoria's Secret Fashion Show loại bỏ những sự cố ngoài ý muốn trong bản phát sóng chính thức và đó cũng là lý do mỗi show diễn luôn được quay 2 lần để có thể mang đến cho khán giả những hình ảnh long lanh nhất. Đơn cử như tình huống nữ ca sỹ Ariana Grande bị va vào cánh của Elsa Hosk trong VSFS 2014 hay khoảnh khắc Kendall Jenner bị vấp trong VSFS 2015 đều được loại bỏ khi lên sóng truyền hình.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 11.

Sự cố Ariana Grande va vào đôi cánh khổng lồ của Elsa Hosk trong VSFS 2014 đã được cắt bỏ trong bản lên sóng chính thức.

Vậy nhưng quá nhọ cho Ming Xi, lần này Victoria's Secret đã không hề nương tay khi giữ lại toàn bộ diễn biến màn té ngã sấp mặt của cô nàng trong bản phát sóng chính thức, kèm theo cả khoảnh khắc người mẫu này khóc nức nở khi bước vào cánh gà.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 12.

VSFS 2017 trình chiếu không thiếu một giây cú ngã sấp mặt của Ming Xi...

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 13.

... kèm theo khoảnh khắc người mẫu Trung Quốc khóc nức nở khi bước vào cánh gà.

Dễ thấy sở dĩ Victoria's Secret làm vậy là bởi sự cố này gây ầm ĩ ngoài sức tưởng tượng và ngay ở thời điểm mới diễn ra, nó đã được truyền thông và khán giả đặc biệt chú ý, mức độ ồn ào của VSFS 2017 cũng một phần nhờ đó mà được nâng lên hẳn. Do đó, việc giữ nguyên sự cố này khi phát sóng sẽ vô cùng có lợi cho rating của show diễn. Nói gì thì nói, một show diễn dính "phốt" lúc nào cũng hấp dẫn khán giả hơn một show diễn trơn tru đều đều. Chắc chắn rằng cú ngã của Ming Xi sẽ giúp lượng người xem VSFS năm nay tăng đáng kể.

Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn không thể đồng tình với cách xử lý của Victoria's Secret, chỉ trích thương hiệu nội y chỉ quan tâm đến việc câu view mà chẳng có tình người. Họ cho rằng việc Ming Xi bị ngã khi đang biểu diễn ngay trên quê hương của mình đã đủ để khiến cô cảm thấy vô cùng xấu hổ rồi, vậy mà sau đó sự cố này còn một lần nữa bị bêu riếu trước hàng triệu khán giả trên thế giới, quả là một sự đả kích vô cùng lớn đối với người mẫu sinh năm 1989. Nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn bày tỏ sự phản đối của mình với Victoria's Secret trên Twitter.

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 14.

"Trời ơi cô ấy bị ngã rồi! Cô ấy đang khóc nữa... Và đây là quê hương của cô ấy. Tôi phát khóc vì thấy tội nghiệp cho cô ấy".

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 15.

"Trời ơi tôi không thể tin được họ lại có thể phát sóng cảnh Ming bị ngã. Tại sao họ không dùng cảnh lúc diễn tập để thay vào. Gizele thật tử tế khi đã giúp đỡ cô ấy nhưng việc họ chiếu cảnh cô ấy khóc vẫn thật kinh khủng".

Victorias Secret Fashion Show 2017 bị chỉ trích vì phát sóng nguyên màn vồ ếch của Ming Xi và bạc bẽo với thiên thần kỳ cựu - Ảnh 16.

"Ôi họ thực sự đã phát sóng cảnh Ming Xi ngã sấp tại chính quê hương của cô ấy... Trời ơi cô ấy còn khóc nữa. Thực ra việc phát sóng cảnh này thật kinh khủng nhưng tôi lại quay video lại và chia sẻ nó lên Twitter nên chắc những gì tôi nói cũng không có ý nghĩa gì..."

Victoria's Secret Fashion Show 2017 có thể đạt lượng người xem cao chót vót và được khen ngợi vì những thiết kế ấn tượng nhưng hình ảnh của thương hiệu nội y danh tiếng có lẽ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng vì 2 vụ lùm xùm kể trên.

Bình luận

  • Bí kíp "đòi nợ"

    Xem hết để đòi được nợ trước tết!
  • Tin mới trong ngày