Vì sao netizen tin rằng nếu đội hình 2007 của SNSD có debut lại thì vẫn đủ sức “hất cẳng” các girlgroup thế hệ mới?

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 09/03/2019

Có nhiều lí do khiến cư dân mạng tin rằng SNSD có tái sinh thì vẫn sẽ trở thành huyền thoại của thế hệ nhóm nữ ngày nay?

Chẳng phải tự nhiên mà bây giờ đã không còn hoạt động nhiều như xưa, các thành viên cũng mỗi người mỗi ngả, nhưng SNSD vẫn là một tượng đài được bao người nhắc đến từ ngày này qua tháng nọ. Mới đây, girlgroup huyền thoại của SM tiếp tục được netizen đưa lên bàn luận trong một chủ đề khá viễn tưởng: Nếu đội hình năm 2007 của SNSD được tái sinh ở thời điểm này, liệu nhóm có đủ khả năng để trở thành nhóm nữ hàng đầu?

Vì sao netizen tin rằng nếu đội hình 2007 của SNSD có debut lại thì vẫn đủ sức “hất cẳng” các girlgroup thế hệ mới? - Ảnh 1.

SNSD vào năm 2007 khi mới ra mắt công chúng.

Câu trả lời của hầu hết cư dân mạng là "Có", thậm chí một số người còn tin rằng SNSD sẽ càng nổi tiếng hơn nữa nếu được ra mắt ở thời điểm này. Lí do là vì SNSD sở hữu những thành viên có thể nói là đã tài năng và nổi bật hơn hẳn so với đại đa số idol ngày nay. Người ta sẽ hiếm gặp một idol nào hát hay ở đẳng cấp của Taeyeon, thậm chí main vocal như Jessica hay hát phụ như Seohyun, Tiffany, hay thấp hơn nữa là Sunny và Sooyoung cũng chẳng phải là những thần tượng dễ tìm.

9 mảnh ghép đầy tài năng đã làm nên sự huyền thoại cho SNSD.

Về visual, Yoona có thể lấn át tất cả chỉ với gương mặt của cô. Ở mảng vũ đạo, Hyoyeon và Yuri thì lại quá nổi tiếng với kỹ năng của mình. Nói tóm lại, mỗi thành viên đều tài năng đã góp phần tạo nên một nhóm nhạc mà theo như netizen nhận xét là: "Có một số girlgroup hát tốt nhưng vũ đạo dễ, kiểu như MAMAMOO nhưng tôi chưa bao giờ thấy một nhóm nào vừa hát tốt và vũ đạo lại khó như SNSD."

Ra mắt "Into The New World", SNSD khiến nhiều người bất ngờ trước vũ đạo cực khó của ca khúc này.

"SNSD chắc chắn sẽ lên top đầu ngay dù có được debut lại ở thời nay", không ít cư dân mạng đã nhận định như vậy bên trong chủ đề về Soshi. Ngoài lí do chính về người, các bài hát của nhóm được nhận xét là "chưa bao giờ thấy cũ" dù nghe lại ở thời điểm này. Các giai điệu của "Kissing You", "Into The New World", "Genie" hay "Gee" vẫn chưa thể gọi là lỗi thời ở Kpop hiện tại.

Bên cạnh đó, với sự tiến bộ, thay đổi về truyền thông, mạng xã hội cũng như sự quan tâm mà người hâm mộ dành cho Kpop ngày nay, nhất là khi bản thân nhóm đã hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành huyền thoại, thì cho dù debut ở thời điểm nào, SNSD vẫn sẽ lại là một girlgroup thành công của SM.

Với đội hình 9 người thần thánh, SNSD vẫn sẽ thành công dù có được sinh ra ở thời điểm nào đi chăng nữa.

Nguồn tham khảo: Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm