Vì sao bố Tạ Đình Phong không muốn Vương Phi bước chân vào gia đình nhà họ Tạ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 11/03/2018

Mối quan hệ giữa ông Tạ Hiền và cặp đôi Vương Phi - Tạ Đình Phong xem ra có nhiều vấn đề để bàn tán.

Chủ đề Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng mối quan hệ với Trương Bá Chi luôn thu hút và gây tranh cãi. Ly hôn đã lâu, Trương Bá Chi ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có tình mới, trong khi đó cặp đôi Phong - Phi luôn mặn nồng âu yếm nhau. Điều đáng nói, có tin đồn Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - không muốn cho Vương Phi bước vào gia đình nhà họ Tạ.

Vì sao bố Tạ Đình Phong không muốn Vương Phi bước chân vào gia đình nhà họ Tạ? - Ảnh 1.

Vậy, lý do nào khiến ông Tạ Hiền không ưng Vương Phi? Mới đây, một bài báo nhỏ phân tích tình hình gia đình và tính cách của ông Tạ Hiền sẽ phần nào giải thích được lý do này.

Thứ nhất, ông Tạ Hiền luôn rất bằng lòng với dâu thảo Trương Bá Chi. Ngay cả khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi vẫn đối xử tốt, quan tâm tới bố chồng cũ, vẫn cho 2 con trai đến nhà chơi với ông nội. Ông Tạ luôn hy vọng con trai mình và Trương Bá Chi hoà hảo, mặt khác luôn hy vọng 2 đứa cháu Lucas và Quintus được sống trong một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc.

Vì sao bố Tạ Đình Phong không muốn Vương Phi bước chân vào gia đình nhà họ Tạ? - Ảnh 2.

Thứ hai, với cương vị là một người bố, dường như Tạ Hiền luôn muốn con trai mình có một người vợ có độ tuổi tương đồng, xuất thân gia đình đơn giản. Trong khi đó, Vương Phi hơn Tạ Đình Phong tới 11 tuổi, lại "2 lần đò", chuyện hôn nhân có nhiều phức tạp, cho nên rất có thể ở điểm này, Tạ Hiền không hài lòng về Vương Phi.

Vì sao bố Tạ Đình Phong không muốn Vương Phi bước chân vào gia đình nhà họ Tạ? - Ảnh 3.

Thứ 3, nói về cá tính của Vương Phi, cô được biết với tính cách độc lập, thẳng thắn, thích gì làm nấy, và điều đó không phù hợp cho cuộc sống gia đình. Điều đó được chứng minh việc trong khi mang bầu Lý Yên, cô vẫn uống rượu hút thuốc.

Vì sao bố Tạ Đình Phong không muốn Vương Phi bước chân vào gia đình nhà họ Tạ? - Ảnh 4.

Cuối cùng, đó là sự quan tâm của mình với con cái hậu ly hôn. Cùng là chia tay chồng cũ, trong khi Trương Bá Chi toàn tâm toàn ý chăm sóc 2 đứa con thơ đang tuổi ăn học, thì Vương Phi dường như phó thác tất cả cho Lý Á Bằng, thi thoảng lắm mới gặp gỡ con, còn đâu lại đắm say thắm thiết với tình mới Tạ Đình Phong. Điều này khiến bậc tiền bối như Tạ Hiền không vừa lòng.

Vì sao bố Tạ Đình Phong không muốn Vương Phi bước chân vào gia đình nhà họ Tạ? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm