Vì đối thủ mà mất toi cô bạn gái xinh đẹp, anh chàng võ sĩ quyết trả thù và nhận thêm cái kết đắng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 09/09/2019

Trong cả hai lần đối đầu, Shim Gun-oh đều phải nhận những kết quả thảm hại trước đối thủ Chris Barnent. Có lẽ, anh chàng người Hàn Quốc sẽ không bao giờ trả được mối thù của mình.

"Mối thù" của Shim Gun-oh với đối thủ Chris Barnett bắt đầu từ cuối năm 2017. Thời điểm ấy, anh chàng người Hàn Quốc cực mê cô nàng Lee Seun-hye, người đang làm mẫu tại giải MMA có tên Road FC.

Trong buổi cân thử trước trận, Gun-oh đã quyết định tặng hoa cho cô nàng trong mộng cùng lời nhắn: "Nếu anh thắng, hãy làm bạn gái anh nhé". Seun-hye vô cùng bối rối rồi sau đó đã "bật đèn xanh". Đáng tiếc, Gun-oh đã bị Barnett cho thất bại sấp mặt và không còn mặt mũi nào liên hệ với Seun-hye nữa. Cũng kể từ đó, tay đấm 30 tuổi ôm nỗi đau khôn nguôi.

Gun-oh bày tỏ tình cảm với Seun-hye.

Vì đối thủ mà mất toi cô bạn gái xinh đẹp, anh chàng võ sĩ quyết trả thù và nhận thêm cái kết đắng - Ảnh 2.

Nhưng thất bại trước Barnett trong quá khứ khiến Gun-oh mất cơ hội hẹn hò cùng Seun-hye.

"Quân tử thì trả thù 10 năm chưa muộn" nhưng Gun-oh chỉ mất 2 năm để có cơ hội thanh toán sòng phẳng với Barnett khi đôi bên tái đấu vào tối ngày 8/9. Thế nhưng, chỉ tiếc Gun-oh đã không thể tận dụng thành công.

Bắt đầu trận đấu, Gun-oh lập tức lao tới như muốn "ăn tươi nuốt sống" đối thủ. Tuy nhiên, khá đắng cho anh này bởi Barnett có đẳng cấp cao hơn hẳn. Bình tĩnh né đòn, võ sĩ người Mỹ còn có nhiều pha phản đòn làm Gun-oh tối mặt. Khi cuộc đối đầu mới trôi qua được hơn 3 phút, Barnett đã có cú đòn quyết định, hạ đo ván Gun-oh xuống sàn đấu.

Võ sĩ Hàn Quốc trả mối thù mất bạn gái bất thành

Chứng kiến tình hình nguy cấp, trọng tài buộc phải ra hiệu kết thúc màn so tài. Sau trận, trong khi Barnett nhảy múa ăn mừng, Gun-oh chỉ biết "cười trong nước mắt". Dẫu sao, đôi bên cũng đã dành cho nhau cái ôm thân thiện trong tiếng vỗ tay của khán giả. Có lẽ Gun-oh hiểu ra anh mất bạn gái xinh đẹp vì bản thân chưa được xuất sắc mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm