Vì đâu mà “chị đại” Kim Hye Soo lại muốn giải nghệ và "Kiếp sau tuyệt đối không làm diễn viên"?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 14/11/2017

Đã ở đỉnh cao sự nghiệp, vậy vì sao Kim Hye Soo lại muốn từ bỏ tất cả, thậm chí còn khẳng định nếu được tái sinh thì chắc chắn sẽ không làm diễn viên nữa?

Kim Hye Soo là một trong những ngôi sao hạng A quyền lực nhất của làng phim Hàn Quốc. Sau 31 năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên 47 tuổi giờ đây đã ở trên đỉnh cao sự nghiệp, được các đồng nghiệp kính trọng, nể phục. Mặc dù vậy, ít ai biết rằng cô lại luôn canh cánh một nỗi lo về chính con đường diễn xuất mà cô theo đuổi. Trong loạt bài phỏng vấn gần đây nhân sự kiện ra mắt phim điện ảnh A Special Lady, Kim Hye Soo chia sẻ cô muốn từ giã sự nghiệp đóng phim.

Vì đâu mà Kim Hye Soo lại muốn giải nghệ và Kiếp sau tuyệt đối không làm diễn viên? - Ảnh 1.

Kim Hye Soo

"Có thể có người sẽ thấy tôi kiêu căng khi nói những lời này. Tôi đã đóng phim quá lâu và tôi đã già. Tôi vẫn luôn nghĩ rằng đã đến lúc tôi phải rút lui", Kim Hye Soo bắt đầu. Cô cho rằng bản thân là một người rất may mắn vì: "Mặc dù tôi cũng nỗ lực rất nhiều nhưng so với người khác, cơ hội đến với tôi nhiều hơn".

"Tôi có thể hiểu được cảm giác từ bỏ tất cả bạn có để có thể sống một cuộc đời bình thường. Về chuyện giải nghệ, đó là một thứ gì đó rất khác biệt so với cách tôi được "định giá" bằng diễn xuất của mình. Tôi luôn tự hỏi tôi có phải là một người nên làm nghề diễn viên hay không. Ý tôi không phải là tôi lo lắng mình sẽ làm diễn viên được bao lâu. Tôi chỉ nghĩ là tôi sinh ra không phải để dành cho diễn xuất. Có rất nhiều diễn viên khác giỏi hơn tôi".

Vì đâu mà Kim Hye Soo lại muốn giải nghệ và Kiếp sau tuyệt đối không làm diễn viên? - Ảnh 2.

Vì đâu mà Kim Hye Soo lại muốn giải nghệ và Kiếp sau tuyệt đối không làm diễn viên? - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Hye Soo tự chê bai diễn xuất của mình. Trước đây, cô từng chia sẻ trong chương trình I Live Alone: "Tôi ra mắt rất tình cờ, vào thời kì mà không nhiều người ra mắt ở độ tuổi trẻ như mình. Kể từ khi debut vào năm 16 tuổi, tôi đã sống với nghiệp diễn hơn 20 năm. Người ta nói rằng khi thời gian qua đi, chúng ta sẽ càng học hỏi được nhiều điều hơn. Thế nhưng đến tận bây giờ tôi thấy mình vẫn chưa có được tư cách của một diễn viên. Tôi cũng không dám cho rằng đây là thiên chức, là công việc trời định cho mình".

Bên cạnh ý định giải nghệ, Kim Hye Soo cũng tâm sự: "Nếu có kiếp sau, tôi tuyệt đối sẽ không làm diễn viên!". Lí do theo cô chia sẻ đó là: "Tôi đã làm diễn viên một lần rồi, tại sao tôi lại làm diễn viên thêm lần nữa chứ? Tôi không cảm thấy hối tiếc khi nói những điều này".

Vì đâu mà Kim Hye Soo lại muốn giải nghệ và Kiếp sau tuyệt đối không làm diễn viên? - Ảnh 4.

"A Special Lady"

Trong khi đó, A Special Lady là bộ phim xoay quanh Hyun Jung (Kim Hye Soo), nhân vật quan trọng thứ hai trong một tổ chức tội phạm khét tiếng. Điểm yếu lớn nhất của cô chính là sự thật về đứa con trai mà cô bí mật sinh ra khi ở tù. Khi sự thật này bị bại lộ, đứa trẻ ngay lập tức trở thành mục tiêu của những kẻ đối địch với Hyun Jung. Giờ đây, Hyun Jung bắt đầu cuộc chiến đơn độc để bảo vệ con trai của mình, một đứa trẻ còn chẳng biết đến sự tồn tại của mẹ mình. A Special Lady đã khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 9/11 vừa qua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày