Về Nhà Đi Con (2019)

Về Nhà Đi Con tập 42: Cưới vợ chưa "nguội", Vũ dắt gái lạ đi khách sạn rồi bị đánh ghen tơi bời

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:26 10/06/2019

Vũ sở khanh của Về Nhà Đi Con lấy vợ rồi vẫn không chừa thói trăng hoa.

Đoạn video tiết lộ trước tình tiết tập 42 của Về Nhà Đi Con vừa được tiết lộ. Trong đó, nổi bật nhất là tình tiết khi Vũ (Quốc Trường) bị đánh tơi tả vì thói trăng hoa của mình.

Vũ sắp "ăn đòn" vì thói trăng hoa

Preview tập 42 bắt đầu bằng tình tiết Vũ ôm hôn thắm thiết một người phụ nữ, và người đó chắc chắn không phải là Thư (Bảo Thanh) - vợ của Vũ. Hai người đang quấn lấy nhau đầy nhiệt huyết thì cửa phòng bỗng mở, có hai người đàn ông mặt mũi bặm trợn lao vào đánh ghen. Một người chỉ vào mặt người phụ nữ và nói: "Biết đây là ai không? Đây là vợ tôi!". Vũ lúc này chỉ biết bào chữa trong yếu ớt rằng... "Tại vì cô ấy chủ động!".

Vũ nồng nhiệt lao vào người phụ nữ khác, không phải là Thư.

Tới đây, có lẽ như Vũ sẽ bị một trận đòn ra trò vì không chịu "kiểm hàng" kĩ. Qua lại nhầm với phụ nữ đã có gia đình, gặp đúng ông chồng mặt mũi khá dữ tợn nữa chứ. Phen này Vũ khó thoát thân rồi.

Liễu gặp phải "khắc tinh"

Trong một diễn biến khác, thì phân cảnh cô em chồng của Huệ, Liễu (Thủy Tiên) bị ăn tát mà khán giả mong đợi bao lâu nay đã đến vào tập 42 của Về Nhà Đi Con. Trong đoạn preview ngắn đã tiết lộ, phân đoạn này đã đến khi Liễu khúm núm, sợ hãi trước một người phụ nữ ăn mặc giản dị. Bằng cách nào đó, người phụ nữ này lại khiến Liễu sợ hãi, lo lắng cho những phát ngôn của mình. Liễu ăn nói rất kính cẩn, cúi mình nhưng dường như vẫn chưa đủ làm vừa lòng người đàn bà kia. Bằng cách nào đó chị ta vẫn không thể nào hài lòng trước hành động của Liễu. Chỉ lỡ miệng nói một câu, mà cô nàng Liễu đanh đá ngày nào đã bị đánh cho phải ôm mặt.

Liễu có phải đã được lãnh cái tát "quả báo" mà cô đáng có?

Khải gặp khó khăn, đặt điều kiện với bố vợ để được giúp đỡ

Theo như những lời cô nàng Thủy Tiên, người đóng vai Liễu từng chia sẻ. Cô em chồng đáng ghét của Huệ bị đánh là do bênh anh trai khi giang hồ tìm đến tận nhà đòi nợ. Sang đến tập 42, có lẽ thời điểm đó đã đến. Có thể thấy là trong khi Liễu đang giúp Khải câu giờ ở cửa hàng, anh đã tìm đến nhà bố vợ để được giúp đỡ.

Ông Sơn không khỏi ngạc nhiên khi chàng rể bao nhiêu năm bỗng đồng ý ly hôn con gái mình quá dễ dàng.

Ở nhà vợ, Khải sẵn sàng ra điều kiện để bố vợ giúp đỡ mình. Anh sẵn sàng đồng ý kí đơn ly hôn, nếu ông Sơn (NSƯT Trung Anh) giúp đỡ anh vượt qua khó khăn lần này. Có thể khó khăn ở đây chính là món nợ mà anh đang thiếu nhóm giang hồ mà Liễu đang cầm chân ở nhà.

Liệu phản ứng của ông Sơn sẽ ra sao? Ông nghĩ như thế nào khi đứa con rể bao nhiêu lâu nay sẵn sàng đồng ý li dị nhưng với lí do chính lại là tiền bạc? Liệu Khải có thực lòng tha cho Huệ không? Mọi thứ sẽ được sáng tỏ khi tập 42 của Về Nhà Đi Con lên sóng truyền hình VTV1, vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm