Về Nhà Đi Con chưa hết, Quốc Trường đã "về cùng đội" với cô bé "con gái Hai Phượng" trong dự án mới

Paul, Theo Helino 16:09 10/06/2019

Dự án truyền hình "Về Nhà Đi Con" chưa đóng máy, Quốc Trường đã góp mặt trong dự án truyền hình mới tên "Đánh Cắp Giấc Mơ".

Chưa thấy ai hoạt động năng nổ như Quốc Trường, Về Nhà Đi Con chưa đóng máy mà anh chàng đã kịp có tên trong dự án phim truyền hình mới sắp ra mắt với tên gọi Đánh Cắp Giấc Mơ.

Về Nhà Đi Con chưa hết, Quốc Trường đã về cùng đội với cô bé con gái Hai Phượng trong dự án mới - Ảnh 1.
Về Nhà Đi Con chưa hết, Quốc Trường đã về cùng đội với cô bé con gái Hai Phượng trong dự án mới - Ảnh 2.
Về Nhà Đi Con chưa hết, Quốc Trường đã về cùng đội với cô bé con gái Hai Phượng trong dự án mới - Ảnh 3.

Tạo hình của Quốc Trường trong "Đánh Cắp Giấc Mơ"

Trong phim, Quốc Trường sẽ vào vai Luân, một chàng trai đam mê nghệ thuật. Luân là một người hiền lành, lịch lãm. Qua tạo hình nhân vật mới, có thể thấy Luân còn là một chàng sinh viên khá lịch lãm, giản dị và có thể anh chàng sẽ có một đoạn tình cảm với nhân vật chính, Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương).

Đánh Cắp Giấc Mơ sẽ bắt đầu trong giai đoạn các nhân vật còn ở tuổi ấu thơ. Trong đó, hai nữ chính của phim, Khánh Quỳnh và Hải Vân sẽ do hai cô bé Khánh Như và Mai Cát Vy đảm nhiệm. Cho nên là có lẽ, Quốc Trường sẽ chỉ xuất hiện trong sau khi vài tập đầu của phim đã lên sóng, khi mà chuyện phim đã kể xong giai đoạn thời thơ ấu của các nhân vật chính.

Về Nhà Đi Con chưa hết, Quốc Trường đã về cùng đội với cô bé con gái Hai Phượng trong dự án mới - Ảnh 4.

Tạo hình của hai bé Khánh Ngân và Mai Cát Vy trong những tập phim đầu tiên.

Về Nhà Đi Con chưa hết, Quốc Trường đã về cùng đội với cô bé con gái Hai Phượng trong dự án mới - Ảnh 5.

Đặc biệt, những tập đầu của Đánh Cắp Giấc Mơ cũng khá thú vị và ấn tượng nhờ diễn xuất khá đáng yêu, dễ thương của cô bé Mai Cát Vy, người từng vào vai bé Mai, con gái của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng. Trong một phân đoạn đầu phim, cô bé đã có một màn "đấu võ" cực kì đanh đá và hung dữ với một bạn diễn.

Chả là hai cô bé cùng sống trong một viện mồ côi, vì xích mích trong lối sống mà giữa hai bé đã xảy ra mâu thuẫn. Hải Vân (nhân vật của Mai Cát Vy) là một cô bé vốn rất tinh khôn và đanh đá. Em không bao giờ để ai có thể ăn hiếp mình nên ngay lập tức phản kháng, chống lại kẻ bắt nạt. Vậy là giữa hai cô bé tí hon xảy ra một trận ẩu đả "long trời lở đất" không kém người lớn.

Trận ẩu đả không thua gì người lớn của các bé gái.

Những tập đầu của Đánh Cắp Giấc Mơ vẫn đang xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật chính Khánh Quỳnh và Hải Vân tại trại trẻ mồ côi. Tuy chưa đến giai đoạn Quốc Trường của chúng ta xuất hiện nhưng đã có thể thấy, Đánh Cắp Giấc Mơ có nội dung khá thú vị và hấp dẫn. Cuộc sống của những đứa bé tại trại trẻ mồ côi cũng đầy những toan tính, hiếp đáp và những màn thảo mai ngọt ngào hệt như một bộ phim... cung đấu.

Những tập phim đầu tiên của Đánh Cắp Giấc Mơ sẽ được phát sóng lúc 14h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Series game bắn súng lừng danh BioShock chuẩn bị trở lại với phần 3.

    Sau thành công của Red Dead Redemption 2 trên PS4 vào năm ngoái và phiên bản PC trong năm nay, đã đến lúc Take-Two Interactive công bố một tựa game mới.
  • Đọc thêm