Xem bản thử nghiệm

Vẻ mặt "cạn lời" của em chó Husky khi bị chủ mang ra làm trò khiến cư dân mạng cười ngất

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 19/06/2017

Đúng là chủ thì siêu "lầy" còn em chó thì cũng đáng yêu không kém!

Ngoài trẻ con thì thú cưng đúng là biện pháp "chữa lành" cho tâm hồn có hiệu quả nhất trên đời. Cứ tưởng tượng cảnh bạn về nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bỗng có một em cún ở đâu lao ra quẫy đuôi rối rít, bạn ôm em nó vào lòng mà cưng nựng, cảm giác mọi mệt mỏi sẽ bay đi ngay tắp lự luôn. Mấy em thú cưng đúng là sinh ra để được yêu thương, nên bây giờ thậm chí các em ấy toàn được gọi là "boss", trong khi bạn là chủ nhân thì lại nhận làm "sen".

Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp dù phận làm "sen" nhưng lại "nhây" đến độ mang "boss" ra làm trò đùa thế này đây. Clip này đã nhận được hơn 300k lượt xem và hơn 2k lượt chia sẻ vì độ đáng yêu và "lầy" hết cỡ của mình đấy!

Theo dõi những gì đã diễn ra trong clip, có thể thấy chú chó Husky nâu đỏ đã bị cậu chủ siêu "lầy" của mình bắt làm diễn viên múa minh họa bất đắc dĩ theo n cách khác nhau. Mỗi lần beat nhạc thay đổi là cậu chàng lại được đôi bàn tay của chủ mình bẹo má, giúp lắc lư đầu, tai rồi các động tác 4 chân sao cho phù hợp nhất.

Nào thì rung đầu rung tai

Rồi thì rung cả tứ chi thế này đây

Bên cạnh trò nhảy theo nhạc thì bạn Husky tội nghiệp còn bị chủ mình bắt làm đủ trò khác. Nào là tự cầm chổi quét nhà vì cái tội cắn nát giấy rồi bày bừa ra sàn, nào là đội n thứ khác nhau lên mõm, lên đầu từ snack, trái banh tennis, lon nước ngọt, hộp sữa, thậm chí là cả cây gậy tự sướng, cái điều khiển và nguyên cả cái chảo nữa. Phải nói là "lầy" không để đâu cho hết!

Đứa nào bày thì đứa ấy tự dọn nhé!

Nhưng có lẽ điểm nhấn thú vị nhất và ghi điểm nhất của clip này phải là biểu cảm "cạn lời" của em Husky. Mặc cho chủ mình "nhây", mặt cậu chàng vẫn khinh khỉnh như thường, khuôn mặt đặc sắc ấy như đang nói: "Ôi, tôi quá mệt mỏi khi có một đứa "sen" dở hơi như thế này rồi!".

Vẻ mặt hết sức bất cần đời

"Đằng ấy nghĩ đây có quan tâm không?"

Biểu cảm có chút khinh bỉ, có chút bất lực, lại có chút "không còn lời nào để nói" của boss thực sự đã khiến trái tim của cư dân mạng tan chảy. Ai nấy đều phải ngả mũ trước độ lầy của bạn "sen", và phần nhiều thì xuýt xoa trước sự đáng yêu của bạn boss. Nói chung là dễ thương không chịu nổi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày