Về lại phòng trọ sau mấy ngày nghỉ Tết dương, thanh niên khóc thét vì khung cảnh bừa bộn trước mắt

D BEE, Theo Helino 19:34 03/01/2019

Tổ chức ăn uống thì rất vui nhưng đến khâu dọn dẹp thì...

Sinh viên đi thuê trọ ở bẩn, bừa bộn, thiếu ý thức không còn là câu chuyện mới. Đặc biệt là sau các dịp lễ lớn, mọi người được nghỉ học, nghỉ làm có nhiều thời gian tụ tập bè bạn thì tình trạng căn phòng biến thành bãi rác dường như là điều khó tránh khỏi với team thích tụ hơn thích dọn.

Mới đây trong một group kín, tài khoản có tên Bảo Hưng đã đăng bức hình phòng trọ của mình sau ngày Tết dương lịch và nhanh chóng nhận về vài ngàn lượt likes sau ít giờ đăng tải. Cụ thể, anh chàng kể về việc căn phòng bị biến thành bãi rác sau kỳ nghỉ lễ bởi chính 3 người bạn ở cùng và còn thẳng thắn nhắc nhở bạn đang ở đâu về dọn phòng cho mình.

Dọn bãi rác cho bạn thân để lại sau ngày nghỉ Tết, thanh niên được đền bù hẳn 1 tháng tiền nhà coi như lời cảm ơn - Ảnh 1.

Cảnh tượng phòng trọ của Bảo Hưng sau ngày lễ

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Bảo Hưng:

Vừa lên đến phòng trọ nghỉ ngơi sau mấy ngày nghỉ tết dương thì tui sợ quá. Chẳng là tui ở cùng với 3 người nữa, nói chung là đối với tui thì rất thoải mái. Nhưng các bạn ạ, đã lâu chưa về quê, tiện nghỉ tết dương 3 ngày tranh thủ về, 3 đứa ở lại dẫn bạn gái về phòng ăn uống, đến hôm nay tui lên mở phòng ra tui sợ quá, nhìn cái phòng không khác gì bãi rác. Bát đũa ăn xong vứt ở đó chắc đợi tui lên rửa.

Phòng mình thuê cho chúng nó ở hay sao ý.

Nhân tiện là tui nhắc nhẹ 3 đứa kia đang ở đâu về dọn phòng nhanh.

Bảo Hưng chia sẻ: "4 người bọn mình học cùng nhau 4 năm đại học và giờ đã đi làm. Vì là bạn đã chơi từ lâu nên cũng không gay gắt, chỉ đăng lên nhắc nhở nhau vậy". Sau khi biết Hưng quá bực tức thì 3 người còn lại đã chủ động mời Hưng đi ăn 1 bữa và tuyên bố tháng này không phải góp tiền nhà coi như lời xin lỗi.

Vốn không chịu được bừa bộn, bẩn thỉu nên Hưng đã cùng chủ nhà dọn sạch sẽ căn phòng và còn chụp hình gửi cho hội bạn. Việc này không ảnh hưởng nhiều đến tình bạn của 4 người nhưng Bảo Hưng nghĩ rằng cần đăng 1 lần công khai như vậy để chuyện này sẽ không tiếp diễn ở lần sau.

Dọn bãi rác cho bạn thân để lại sau ngày nghỉ Tết, thanh niên được đền bù hẳn 1 tháng tiền nhà coi như lời cảm ơn - Ảnh 3.

Căn phòng đã được Hưng và chủ nhà dọn lại sạch sẽ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm