Vẻ đẹp ngất ngây của nữ y tá "nóng bỏng nhất thế giới": 31 tuổi mà trẻ trung không kém các cô gái 20

Marssu, Theo Thời Đại 19:00 12/10/2017

Cô Lauren Drain, nữ y tá 31 tuổi sống tại Florida, Mỹ đang cạnh tranh danh hiệu "nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới" trên mạng xã hội.

Lauren Drain, 31 tuổi , sống tại Florida, Mỹ đang tranh giành vị trí "nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới". Cô nói rằng bất kỳ ai cũng có thể có được những số đo đáng ganh tị của cô với một chế độ ăn kiêng và luyện tập hợp lý.

Từ năm 16 tuổi Lauren đã tham gia lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Cô đã từng trải qua nhiều công việc trong ngành này, từ y tá chăm sóc tại các rạp chiếu phim cho tới y tá chăm sóc y tế đặc biệt. Hơn tám năm nay cô hoạt động với vị trí một y tá tim mạch. Cô thường xuyên làm việc 13 giờ mỗi ngày.

Vẻ đẹp ngất ngây của nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới: 31 tuổi mà trẻ trung không kém các cô gái 20 - Ảnh 1.

Lauren nói: "Sau tám năm chăm sóc y tế chuyên nghiệp, tôi chưa bao giờ thấy một vận động viên bẩm sinh bị mắc kẹt trong một cuộc khủng hoảng sức khỏe. Có một lý do cho điều đó: luyện tập, lối sống tích cực làm giảm nguy cơ bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ tổng thể".

Vẻ đẹp ngất ngây của nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới: 31 tuổi mà trẻ trung không kém các cô gái 20 - Ảnh 2.

Tài khoản của Lauren trên Instagram thu hút 3,6 triệu lượt người theo dõi.

Với những hình ảnh nóng bỏng trên Instagram, Lauren nghĩ rằng mình không đơn thuần là một người mẫu. Cô dùng hình ảnh của chính mình để quảng bá những giá trị của sức khỏe và chất lượng cuộc sống tới các bệnh nhân của cô. Cô có niềm tin rằng lối sống tích cực là chìa khóa dẫn tới cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. "Tôi muốn thay đổi cuộc đời mình một cách tốt hơn, và tôi muốn giúp đỡ những người khác trước khi họ mất quyền kiểm soát sức khoẻ của mình" - Lauren nói.

Sau nhiều năm làm việc trong bệnh viện và giúp đỡ các bệnh nhân, Lauren nhận ra rằng việc có một lối suy nghĩ tích cực ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Trước đây, cô cảm thấy quá tải, căng thẳng, thừa cân và không thấy hạnh phúc. Vì đó cô quyết định thay đổi để giúp đỡ mọi người. Cô nói: "Lối sống tích cực làm giảm nguy cơ bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ tổng thể", "tôi cũng muốn trở thành người phụ nữ khỏe mạnh, tự tin, mạnh mẽ, tích cực phòng chống bệnh tật thay vì điều trị mọi thứ bằng thuốc".

Vẻ đẹp ngất ngây của nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới: 31 tuổi mà trẻ trung không kém các cô gái 20 - Ảnh 3.

Lauren có bằng Cử nhân Khoa học Y tá.

Vẻ đẹp ngất ngây của nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới: 31 tuổi mà trẻ trung không kém các cô gái 20 - Ảnh 4.

Lauren nhận được sự theo dõi của hơn 3,6 triệu người trên mạng xã hội Instagram.

Lauren đã tham gia "thử thách paleo", với cuộc thi này Lauren phải trải qua một quá trình ăn kiêng như người tiền sử. Sau thử thách ăn kiêng này cô đã tham dự cuộc thi người mẫu bikini đầu tiên và xếp thứ 9 trong 30 người tham dự. Lauren quyết định thuê huấn luyện viên và tham gia nhiều chương trình hơn. Bây giờ, Lauren đã có trang web riêng của cô về thể dục, thẩm mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang sẽ làm lễ rước dâu Nhã Phương bằng máy bay vào chiều 25/9?

    Chỉ còn 3 ngày nữa, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương - sự kiện được đông đảo người hâm mộ chờ đón nhất hiện nay sẽ diễn ra
  • Tin mới trong ngày