VĐV 19 tuổi người Trung Quốc gãy chân kinh hoàng sau bài thi nhảy ngựa

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 08/03/2018

Mao Yi, VĐV thể dục dụng cụ của Trung Quốc gặp tai nạn trong một bài thi tại giải American Cup 2018 vừa diễn ra ở Chicago (Mỹ).

Mao Yi bị gãy chân trong bài thi nhảy ngựa ở giải thể dục dụng cụ American Cup 2018 vì tiếp đất không thành công. Nữ VĐV 19 tuổi bật khóc khi được đưa ra khỏi nhà thi đấu bằng cáng.

Mao Yi ngay lập tức được đưa đến một bệnh viện địa phương để điều trị. Bác sĩ của đoàn thể dục dụng cụ Trung Quốc cho biết may mắn đến với Mao Yi khi cô không gặp chấn thương quá nặng. 

VĐV 19 tuổi người Trung Quốc gãy chân kinh hoàng sau bài thi nhảy ngựa - Ảnh 2.
VĐV 19 tuổi người Trung Quốc gãy chân kinh hoàng sau bài thi nhảy ngựa - Ảnh 3.

Nữ VĐV 19 tuổi có thể đi lại với nạng trong vài ngày tới. Cô gái trẻ tài năng này có thể tập luyện trở lại bình thường trong vòng 4 đến 6 tuần.

Trong bệnh viện, Mao Yi đã tươi cười chụp ảnh và lên tiếng trấn an người hâm mộ. Cô gái trẻ cũng được an ủi khi được Chủ tịch liên đoàn thể dục dụng cụ đến bệnh viện thăm.

VĐV 19 tuổi người Trung Quốc gãy chân kinh hoàng sau bài thi nhảy ngựa - Ảnh 4.

Mao Yi từng tham dự Olympic 2016, giành HC đồng đồng đội. Theo đánh giá của các bác sĩ, Mao Yi vẫn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho Asiad 2018, giải đấu tới tận tháng 8 mới diễn ra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoác tay, dựa vai, ôm từ phía sau: Đến "non-fan" xem xong cũng phải đổ vì cặp bạn thân Tư Dũng - Trọng

    Dân tình cứ gọi là được dịp tha hồ mà hú hét tưng bừng trước những "moment" thần thánh giữa Tư Dũng và Trọng "ỉn". Đến ngay cả những "non-fan" xem xong cũng muốn xỉu lên xỉu xuống nữa là hiểu thế nào rồi ha!
  • Đọc thêm