Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/12/2017

Thành công từ Pack đầu tiên khi nằm top những cú collab đáng nể nhất 2017 giữa Vans và Peanuts, Vans lại tiếp tục thừa thắng xông lên với Pack thứ 2 vinh danh câu chuyện đằng sau bộ phim hoạt hình đáng yêu này trong tháng 12/2017.

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 1.

Hơn cả một bộ phim hoạt hình, chắc ít ai biết được nội dung series ăn khách nhất nhì báo chí Mỹ này chính là câu chuyện được lấy từ đời thật của cha đẻ chúng - Charlie M.Schulz. Vì vậy, như để vinh danh cho tình bạn và tính xã hội của tác phẩm và cũng như để “níu kéo tuổi thơ”, các nhà thiết kế quyết định tuy đổi mới với chủ đề "Holiday" nhưng vẫn giữ lại nguyên tác nét hoạ của ông về 2 nhân vật chính và cả “Peanuts Gang” cho thiết kế.

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 2.

Ở Pack lần này, những bản vẽ của Charles M.Schulz sẽ bám sát thiết kế của phiên bản Sk8 - Hi Reissue, Old Skool Style và trung thành với chất liệu canvas/leather. Hay với bản phối đậm chất truyện tranh hơn khi các nhà sáng tạo đem 2 nhân vật chính Charlie Brown và Snoopy "hoạ" lại với nét vẽ tone trắng-đen huyền thoại dọc theo Sidestripes đình đám nhà Vans.

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 3.

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 4.

Vẽ ra được cả một bầu trời kí ức với thế giới truyện tranh nguyên bản, Vans Old Skool mang chick style ngộ nghĩnh hết sức được lòng fans nhà Peanuts khi được yêu quý đặt hẳn cái tên "dancing shoes" lúc chỉ mới nhá hàng vỏn vẹn vài ngày.

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 5.

“Dancing Shoes”?! Chính là vì để bám sát chủ đề "Holiday" - một chủ đề mang lại sự ấm áp, vui nhộn và có gì đó của gia đình, Vans Old Skool của chúng ta được biến thành thiết kế "truyện tranh di động" với graphic cả nhà Peanuts nhảy nhót ăn mừng lễ Giáng sinh, một cảnh trong series đặc biệt "Holiday" ăn khách.

Được dựa trên loài chó Beagle tinh nghịch và rất ư tình cảm với chủ, Snoopy đã ra đời từ đây và sở hữu tính cách tương tự khi sống chung với cậu chủ hiền lành Charlie Brown. Chính vì để vinh danh tính cách này của "ẻm", Vans cho hẳn "vị quân sư" này đánh dấu lãnh thổ trên cả 2 mẫu Slip-on với nhiều biểu cảm khôi hài hơn thay vì chỉ xuất hiện trên Vans Authentic như lần trước.

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 6.

Một điểm chỉ có riêng ở Pack này chính là miếng vá gia công bằng tay hình ảnh cậu chủ ngố Charlie Brown thân thiết cùng "Best Friends" là Snoopy cùng “thư ký” Woodstock được thêu nổi lên vùng "front toe" của mỗi chiếc Slip-on

Vans x Peanuts – Cú collab tiếp tục thống trị đế chế sneaker hoạt hình - Ảnh 7.

Vans X Peanuts sẽ có mặt tại toàn hệ thống cửa hàng Vans Việt Nam giữa tháng 12/2017. Các bạn đã sẵn sàng cho chiếc vé tuổi thơ này chưa?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm