Vắng mỹ nhân người Nhật, concert của TWICE biến thành "biển nước mắt" vì hành động của fan

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 13/07/2019

TWICE đã có 1 concert tràn ngập nước mắt sau khi Mina - thành viên người Nhật phải rút khỏi những chặng tiếp theo trong world tour của nhóm.

Mới đây JYP Entertainment thông báo Mina - thành viên người Nhật của TWICE sẽ rút khỏi các concert còn lại thuộc tour diễn "TWICELIGHTS" vì vấn đề tâm lý sau khi cô đối mặt với chứng bất an, lo lắng khi đứng trên sân khấu. Đêm diễn tại Singapore ngày 13/7 là concert đầu tiên của cả nhóm thiếu Mina.

Buổi diễn vẫn được tiến hành như thường lệ, điều làm ONCE (fandom của TWICE) xúc động nhất là phần hát của Mina được giữ nguyên, không có thành viên nào hát thay cô. Hình ảnh mỹ nhân người Nhật vẫn xuất hiện trên màn hình lớn.

Dù không tham gia biểu diễn nhưng hình ảnh Mina vẫn được chiếu trong concert

Tuy nhiên về cuối, concert dường như biến thành "biển lệ" khi khán giả cho biết họ thấy TWICE gạt nước mắt vào lúc diễn ca khúc "After Moon" và "Sunset" vì các fan đồng lòng bật lightstick với màu sắc đại diện cho Mina.

"Sunset" - TWICE fancam (TWICELIGHTS concert in Singapore)

8 cô gái lại càng khóc nhiều hơn sau khi xem video fanmade người hâm mộ dành tặng họ. Đến cả những thành viên mạnh mẽ như trưởng nhóm Jihyo cũng rơi lệ khiến các fan không khỏi xót xa, phải liên tục an ủi nhóm.

TWICE khóc trong concert TWICELIGHTS (Singapore)

Những hình ảnh khiến fan không khỏi xót xa

Dù vậy, các cô gái nhà JYP vẫn liên tục trấn an người hâm mộ rằng TWICE luôn là nhóm nhạc 9 thành viên, họ sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn. ONCE đã trend hashtag #NineOrNone (9 hoặc không ai cả) nhằm đáp lại tình cảm của TWICE, qua đó gửi vô vàn lời chúc đến Mina và mong cô sớm khỏi bệnh. Được biết ngoài chuổi world tour, Mina sẽ không tham gia các sự kiện hi-touch cho 2 single tiếng Nhật và nhiều khả năng không góp mặt ở lễ trao giải Soribada 2018 hay 1 số lễ hội âm nhạc khác trong tháng 8 tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm