Vắng mặt tại các hoạt động của EXO quá lâu, ai cũng tưởng Lay đã rời nhóm

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 13/09/2017

Sự vắng mặt của Lay đã khiến nhiều người nghĩ rằng anh đã chẳng còn là thành viên EXO.

Việc Lay liên tiếp vắng mặt tại các sự kiện của EXO mới đây đã dấy lên những tranh cãi mới trong cộng đồng Kpop fan. Thành viên người Trung còn lại của nhóm đã bắt đầu không xuất hiện cùng EXO từ năm 2016 khi nhóm đang thực hiện tour diễn với lý do "không sắp xếp được lịch trình". Ngoài các đêm diễn, sự kiện, Lay còn không tham gia quảng bá với EXO ở những lần trở lại trong năm nay như "Ko Ko Bop" và "Power".

Vắng mặt tại các hoạt động của EXO quá lâu, ai cũng tưởng Lay đã rời nhóm - Ảnh 1.

Với Kpop fan nói chung, sự vắng mặt quá lâu của Lay đã khiến nhiều người nghĩ rằng anh đã rời khỏi nhóm: "Hử? Lay chưa rời khỏi nhóm á? Họ lúc nào cũng xuất hiện với 8 thành viên nên tôi cứ nghĩ là cậu ấy đã rời nhóm rồi chứ…", "Ơ cái gì mà… Chưa bao giờ thấy cậu này trên show âm nhạc với EXO luôn, những tưởng là đi luôn rồi."

Song, Lay vẫn không thiếu các fan lên tiếng bênh vực cho anh, người hâm mộ tin rằng nếu Lay muốn rời đi, anh hẳn đã rời nhóm từ lâu. Lý do chính được fan EXO cho là nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ ở các hoạt động tại Hàn của Lay là vì lệnh cấm làn sóng Hallyu tại Trung Quốc. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến lịch trình của anh tại xứ sở kim chi. Hiện tại, Lay vẫn đang chăm chỉ tham gia quảng bá tại quê nhà.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xem lại “Kính vạn hoa” của 14 năm trước, nhiều người mới nhớ về cậu tổ trưởng "đáng ghét" thời còn đi học

    Lúc nào cũng chỉ quan tâm đến điểm số, khó tính, hay cau có - ai trong số chúng ta cũng từng có một cậu tổ trưởng như vậy nhỉ!
  • Tin mới trong ngày