Văn Toàn quay vê lốc thứ 2, Quế Ngọc Hải phũ phàng: "Toàn đi chỗ khác để anh ăn"

PH, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 01/07/2019

Tranh thủ thời gian chờ tham dự 1 sự kiện tại Sài Gòn, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lại làm Vlog phỏng vấn hài hước với các đồng đội như Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh.

Văn Toàn làm vê lốc chuyên nghiệp như Vlogger thứ thiệt

Sáng 1/7, tiền đạo Văn Toàn gây xôn xao trên mạng xã hội khi tung ra vlog thứ 2. Sau sự lan tỏa của vlog đầu tiên mang tên "Thăm nhà Xuân Trường tại Thái Lan", tiền đạo người Hải Dương tiếp tục dẫn dắt người xem đến với những phân cảnh hậu trường vui nhộn cùng các tuyển thủ Văn Thanh, Văn Đức, Quế Ngọc Hải.

Đối tượng đầu tiên của Văn Toàn là người anh em "cây khế" Hải Quế. Dù biết Ngọc Hải đang khá đói sau 1 chuyến bay từ Bắc vào Nam, Văn Toàn vẫn cố tình làm gián đoạn việc ăn mỳ của người anh. Anh chàng hướng camera về phía Hải Quế hỏi những câu vu vơ như "cảm xúc của anh thế nào, mục đích của anh đến đây là gì?"... 

Người được phỏng vấn dù đang rất đói vẫn vui vẻ vẫy tay chào khán giả. Sau đó, Quế Hải phải năn nỉ "Toàn quay chỗ khác đi Toàn. Đi chỗ khác để anh ăn" khiến dân mạng không khỏi bật cười vì sự lầy lội của hai anh em. 

Văn Toàn quay vê lốc thứ 2, Quế Ngọc Hải phũ phàng: Toàn đi chỗ khác để anh ăn - Ảnh 2.

Văn Toàn, Văn Đức và Hải Quế tham dự 1 sự kiện tại Sài Gòn. Ảnh: Phan Văn Đức.

Tạm biệt Quế Hải, Văn Toàn đưa camera đến gần Phan Văn Đức. Một cách chuyên nghiệp, tiền vệ người Nghệ An nói một mạch: "Xin chào ông Toàn vê lốc. Mọi người nhớ đăng kí kênh Youtube của Toàn nhé. Sau hôm nay lập kênh đi Toàn". 

Đến lượt Văn Thanh, anh chàng cũng không kiêng nể mà gọi biệt danh cùng tên phụ huynh của Văn Toàn lên để "dằn mặt" đồng đội: "Chào các cháu đã quay lại với kênh của ông Toàn "mồm rộng" Vlog. Hôm nay người không muốn gặp nhất là ông Tạo Vlog". Đáp lại Văn Thanh, Toàn Kpop nhắc nhở: "Mày mà trả lời thế lên Youtube bị chặn đấy". Bởi, trong lúc vui đùa, các tuyển thủ vẫn thường nhắc tên bố mẹ nhau như những đứa trẻ vẫn thường gọi nhau thời thơ ấu.

Hết một vòng, Toàn "đầu bạc" lại quay về trêu chọc Quế Ngọc Hải. Anh chàng đang ăn mỳ một cách ngon lành thì bị đàn em cảm thán: "Anh ăn với ngủ thôi à. Sao anh ăn nhiều thế. Tôi nghĩ Hải Quế phải ăn hơn 4 bát". 

Hiện tại Văn Toàn và Văn Thanh đang có mặt tại Quảng Nam chuẩn bị cho trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia sẽ diễn ra ngày 3/7 tới. Trong khi đó, Phan Văn Đức vẫn gặp chấn thương dây chằng và phải chờ ngày sang Singapore phẫu thuật.

Văn Toàn quay vê lốc thứ 2, Quế Ngọc Hải phũ phàng: Toàn đi chỗ khác để anh ăn - Ảnh 3.

Ảnh: Phan Văn Đức.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm