Vận tà áo dài thướt tha, "hot" MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 14/05/2019

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, Minh Nghi giờ còn thu hút được sự chú ý của những phóng viên Esports đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 1.

Trần Nguyễn Minh Nghi là cái tên không mấy xa lạ đối với CĐV Việt Nam. Công việc của Nghi là MC phỏng vấn sau những trận đấu tại VCS. Vì năm nay Việt Nam là đội chủ nhà MSI 2019, Minh Nghi đã được lựa chọn làm công việc tương tự, trước những game thủ hàng đầu thế giới.

Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 2.

Vẻ đẹp thuần khiết của Minh Nghi đã lọt vào tầm ngắm của những trang báo của nước ngoài. Ngày hôm qua, Inven Global đã mời Minh Nghi thực hiện một buổi phỏng vấn trực tiếp.

Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 3.

Trong buổi phỏng vấn ngắn, Minh Nghi khẳng định rằng từng rất ngại đứng trước ống kính máy quay. Nhưng khi Vietnam Esports TV cần một MC, cô đã quyết định thử sức. Minh Nghi nói Liên Minh Huyền Thoại là bộ môn cô yêu thích nhất. Mức xếp hạng của cô ở Việt Nam là Vàng.

Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 4.

Minh Nghi nói cô thần tượng Doubelift. Nhưng nếu phải lựa chọn giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo, Minh Nghi sẽ ủng hộ đại diện của Việt Nam tại MSI.

Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 5.

Minh Nghi cũng tham dự một buổi phỏng vấn ngắn cùng MC Candice đến từ Trung Quốc.

Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 6.
Vận tà áo dài thướt tha, hot MC của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đẹp rạng ngời trong mắt phóng viên nước ngoài - Ảnh 7.

Bộ đôi MC xinh đẹp này thu hút rất nhiều sự chú ý của fan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm