Văn Hậu tươi rói khi hoàn thành kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt tại CLB Heerenveen vào tối 02/09

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 02/09/2019

Đoàn Văn Hậu sẽ hoàn thành các thủ tục cuối cùng trước khi chính thức ra mắt đội bóng mới, CLB Heerenveen trong chiều tối nay (02/09).

Cụ thể, vào ngày hôm nay (02/09), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã hoàn thành buổi kiếm tra y tế tại CLB Heerenveen một cách suôn sẻ. Được biết, các chỉ số sức khỏe của Văn Hậu đều rất tốt. Trong bức ảnh được bố Văn Hậu chia sẻ với hội CĐV CLB Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1999 này rất thoải mái, vui vẻ và tràn đầy tự tin. 

Hiện tại, đôi bên đang thương thảo những điều khoản cuối cùng trong bản hợp đồng để có thể ký kết vào chiều tối nay. Nếu không có thay đổi gì lớn, Văn Hậu sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới vào lúc 19h tối cùng ngày, buổi lễ dự kiến sẽ được livestream trên fanpage của Heerenveen. Sau đó, Văn Hậu sẽ di chuyển thẳng đến Thái Lan để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào sáng 03/09 theo đúng kế hoạch ban đầu. 

Văn Hậu tươi rói khi hoàn thành kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt tại CLB Heerenveen vào tối 02/09 - Ảnh 2.

Văn Hậu sẽ gia nhập Heerenven theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan, Văn Hậu sẽ lập tức về Việt Nam thu xếp hành lý, gặp gỡ bạn bè và gia đình rồi di chuyển sang Hà Lan để bắt đầu tập luyện với các đồng đội tại CLB mới. 

Như vậy, trong phần còn lại của mùa giải, CLB Hà Nội sẽ phải chấp nhận việc không có Văn Hậu trong đội hình. Đây là một bài toán rất khó giải đối với HLV Chu Đình Nghiêm. Trong những trận đấu vừa qua, Văn Dũng được tin tưởng thay thế Văn Hậu nhưng đã mắc một số lỗi nghiêm trọng dẫn đến các bàn thua đáng tiếc. 

Bầu Hiển khẳng định Văn Hậu sẽ tham dự SEA Games 2019

Trong chiều 01/09, ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội đã có cuộc trao đổi với báo chí về thương vụ chuyển nhượng của Văn Hậu. Ông cho biết, việc Văn Hậu được về đá SEA Games là chuyện chắc chắn sẽ được "gài" thêm vào bản hợp đồng giữa đôi bên.

"Tôi đã yêu cầu lãnh đạo CLB Hà Nội đưa việc cho phép Văn Hậu về đá SEA Games vào điều khoản bắt buộc trước khi ký hợp đồng. Tôi có nói với anh Chiến (Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - PV), nếu đối tác không đồng ý thì kể cả 10 - 20 triệu đô cũng từ chối", bầu Hiển khẳng định chắc chắn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm và lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp".

    Bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm, sau khi bị tòa tuyên án còn trơ trẽn buông lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp"
  • Đọc thêm