Xem bản thử nghiệm

Van Gaal tố lãnh đạo Man Utd chơi bẩn, đâm sau lưng ông

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 10/09/2017

Hơn một năm sau ngày bị sa thải, Louis Van Gaal mới trải lòng về cảm nhận của ông với CLB cũ.

Louis Van Gaal bị sa thải chỉ 24h sau khi giúp Man Utd vô địch Cup FA vào năm 2016. Quyết định này hợp lòng người hâm mộ "Quỷ đỏ" nhưng để lại tổn thương trong lòng HLV người Hà Lan.

Van Gaal tố lãnh đạo Man Utd chơi bẩn, đâm sau lưng ông - Ảnh 1.

"Man Utd đã đẩy đầu tôi vào dây thòng lọng. Khi áp lực về thành tích là quá lớn, họ đã dùng tôi như vật hi sinh", Van Gaal lên tiếng gần đây sau thời gian dài im lặng.

"Tôi nghĩ tất cả đã được dàn dựng như một bộ phim. Và những người ở Man Utd đã làm tất cả sau lưng tôi kể từ tháng Một. Vợ của tôi nói rằng thái độ của ban lãnh đạo đã thay đổi. Bạn biết đấy, trực giác của phụ nữ luôn đúng. Tôi đã không tin cô ấy bởi vì mối quan hệ giữa tôi và họ vẫn rất tốt".

Man Utd dưới thời Van Gaal nhận nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn vì lối chơi khô cứng, thiếu sáng tạo. Man Utd cũng không giành được thành tích đáng kể trong hai năm HLV người Hà Lan dẫn dắt. Tuy nhiên, Van Gaal cho rằng đây là âm mưu của Man Utd, trong việc dùng những cựu danh thủ bôi xấu ông trên truyền thông.

Van Gaal tố lãnh đạo Man Utd chơi bẩn, đâm sau lưng ông - Ảnh 2.

"Đột nhiên những cựu cầu thủ Man Utd lên báo chỉ trích chúng tôi thi đấu tẻ nhạt. Và việc Mourinho bị Chelsea sa thải (vào giữa mùa) càng khiến mọi người muốn tôi ra đi để nhường chỗ cho cậu ta", Van Gaal bức xúc. "Tôi hiểu Man Utd muốn Mourinho. Nhưng họ chỉ nói cho tôi biết điều đó khi thông tin đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Đó là một trong những nỗi thất vọng nhất sự nghiệp của tôi".

Man Utd đã phải đền bù 1 năm tiền lương cho Van Gaal vì sa thải ông trước thời hạn hợp đồng kết thúc. Van Gaal nói rằng lẽ ra Man Utd đã tiết kiệm được khoản này nếu thành thật nói cho ông biết ý định vào giữa mùa giải.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày