Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 18/10/2019

Chiều 18/10, thủ thành Văn Công bất ngờ tái phát chấn thương trong buổi tập của CLB Hà Nội. HLV Chu Đình Nghiêm có nhiều lý do để lo lắng khi thủ thành số 2 Bùi Tiến Dũng vẫn để lộ sơ hở trong khâu phòng ngự bóng bổng.

Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 1.

Chiều 18/10, CLB Hà Nội có buổi tập cuối cùng trước trận đấu với Quảng Nam thuộc vòng 25 V.League 2019. Đây là trận đấu không còn nhiều ý nghĩa khi cả hai đều đạt được những mục tiêu riêng của mình.

Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Hà Nội FC vẫn đang theo đuổi một mục tiêu nữa là chức vô địch Cúp Quốc gia 2019. Đội bóng thủ đô bất ngờ gặp tổn thất lực lượng khi thủ thành Văn Công tái phát chấn thương gặp phải ở trận đấu SC 4.25 tại AFC Cup.

Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 3.

Anh chỉ có thể hoàn thành hết phần khởi động rồi lập tức phải ra ngoài ngồi nghỉ theo chỉ định của bác sĩ.

Người thay thế Văn Công nhiều khả năng sẽ là Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên thủ thành sinh năm 1997 này lại khiến HLV Chu Đình Nghiêm khó có thể yên tâm khi mắc lỗi phán đoán trong một pha bóng bổng. Anh bắt hụt rồi giật mình quay lại kiểm soát bóng. 

Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 5.

Điểm yếu của Tiến Dũng là chống bóng bổng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây anh cũng cải thiện khá nhiều vấn đề này.

Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 6.

Duy Mạnh nhiều khả năng vẫn sẽ phải ra sân ở trận đấu tới do Hà Nội FC không có phương án thay thế xứng đáng vào lúc này ở vị trí trung vệ.

Văn Công tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội bắt chính nhưng lại mất điểm vì sai lầm này trong buổi tập của Hà Nội FC - Ảnh 8.

HLV Chu Đình Nghiêm bất ngờ vướng phải tin đồn sẽ chia tay CLB Hà Nội ở cuối mùa giải. Tuy nhiên, phía đội bóng thủ đô đã phủ nhận thông tin trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm