Vài tiếng trước khi tổ chức lễ cưới, chú rể vẫn ra công viên hiếp dâm người đi đường

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 20:40 29/04/2017

Chú rể "yêu râu xanh" trong vụ án cưỡng hiếp cô gái lạ mặt ngay trước lễ thành hôn trong một công viên ở Hackney, phía Đông London, Anh vào tháng 1/2017 đã bị kết án tù chung thân.

Đoạn video mới được đăng tải cho thấy khoảnh khắc chú rể "yêu râu xanh" Derry McCann (28 tuổi) đã theo sát một cô gái trẻ trước khi giở trò đồi bại với nạn nhân suốt 2 tiếng đồng hồ trong một công viên ở Hackney, phía Đông London, Anh vào ngày 13/1.

Đoạn video quay lại khoảnh khắc McCann tiếp cận nạn nhân.

Vài tiếng trước khi tổ chức lễ cưới, chú rể vẫn ra công viên hiếp dâm người đi đường - Ảnh 2.

McCann đi sát ngay sau cô gái trẻ.

Theo cáo trạng được gửi lên tòa án, sau khi cưỡng hiếp cô gái trẻ, McCann còn cướp điện thoại di động và đồ lót của nạn nhân rồi bỏ trốn. Thậm chí, chỉ vài giờ sau khi tấn công tình dục người phụ nữ lạ mặt, McCann vẫn thản nhiên tổ chức lễ thành hôn với người vợ đang mang bầu Kerry Hogg. Ngoài ra, gã yêu râu xanh này còn đăng tải hình ảnh hạnh phúc cùng người vợ mới cưới lên mạng xã hội.

Vài tiếng trước khi tổ chức lễ cưới, chú rể vẫn ra công viên hiếp dâm người đi đường - Ảnh 3.

McCann cùng người vợ đang mang bầu.

Tại tòa án, McCann thừa nhận 3 tội danh cưỡng hiếp phụ nữ, tấn công tình dục nghiêm trọng và cướp của. Thẩm phán Martyn Zeidman đã miêu tả McCann là một con "quỷ dữ" trước khi đưa ra bản án cuối cùng dành cho tên tội phạm tấn công tình dục này.

Vài tiếng trước khi tổ chức lễ cưới, chú rể vẫn ra công viên hiếp dâm người đi đường - Ảnh 4.

Chân dung kẻ tấn công tình dục, McCann.

Trước vụ tấn công tình dục dã man này, McCann cũng từng phải chịu án tù chung thân vào năm 2006 vì cưỡng hiếp một nữ luật sư trẻ. Tuy nhiên, tới tháng 12/2015, gã đàn ông này đã được ra tù trước thời hạn. Và chỉ thời gian ngắn sau đó, y lại tiếp tục gây án nghiêm trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm