Va đầu vào máy sủi nước đến nỗi phải băng bó, đây đích thị là con cá La Hán hậu đậu nhất MXH

Vũ Quang, Theo Helino 19:00 13/06/2018

Đoạn clip ngắn sau khi được chia sẻ đã lập tức khiến dân mạng phát sốt với những tràng cười rơi cả mồm, đồng thời thống nhất việc vinh danh nhân vật chính là "thánh hậu đậu" trong làng cá cảnh.

Clip Phong Nguyễn

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một người dùng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn với nhân vật chính là một chú cá cảnh giống cá La Hán khiến dân mạng vô cùng thích thú với những tràng cười rơi cả mồm.

Chắc mải chơi đùa chạy "quá tốc độ" khiến phần đầu cồng kềnh của chú cá này va vào máy sủi oxy, bị thương không hề nhẹ. May sao lại gặp thanh niên chủ có tâm, cẩn thận băng bó rồi quay lại đoạn clip này nhằm bêu riếu cái sự hậu đậu hiếm gặp ở một con cá trước bàn dân thiên hạ.

Va đầu vào máy sủi nước đến nỗi phải băng bó, đây đích thị là con cá La Hán hậu đậu nhất MXH - Ảnh 2.

Chân dung thánh hậu đậu trong làng cá cảnh!

Mà âm mưu xấu xa kia xem ra thành công rõ rệt luôn nhé, đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

"Ối, thanh niên chủ còn chịu khó băng bó cho luôn. Đùa chứ lúc đầu nhìn còn tưởng nhà nó có tang..." - Facebook Mai Mai bình luận.

"Đầu thì to lại còn hậu đậu, đáng đời nhé đồ con cá!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thiết kế "vách ngăn bảo vệ" cho tài xế taxi ở Hà Nội: Mình quan tâm nhất là tính mạng của họ, vì mình cũng từng là tài xế!

    Người trực tiếp thiết kế sản phẩm này là anh Nguyễn Khắc Thành cho biết, ý tưởng này được anh ấp ủ từ năm 2016, khi một tài xế bị kẻ gian cứa cổ trên đường Võ Chí Công.
  • Đọc thêm