V "chuyển nghề" sang hát ru các em bé trên toàn thế giới, fan tấm tắc khen giọng hát đặc biệt của chàng mỹ nam BTS

Mít, Theo Helino 13:52 11/09/2019

Giọng hát của V (BTS) đã đạt đến một tầm cao mới khi có thể ru ngủ trẻ em ở khắp nơi trên thế giới.

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những video các đứa trẻ bị ốm hoặc khóc la vì buồn ngủ dần bình tĩnh và nín khóc sau khi nghe các bài hát của V (BTS). Truyền thông Hàn đã đưa tin về hiệu ứng giọng hát của V: trẻ em được xoa dịu tâm hồn lúc nghe chàng vocal BTS hát.

Video đầu tiên ghi lại hình ảnh bé ALy đã được ru ngủ bởi bài hát "4 O’clock" của V. Được biết đây là bài hát ru của cô bé từ khi mới 1 ngày tuổi. Một nữ diễn viên người Mỹ Angie Grace cũng đã chia sẻ trên Twitter kể về một lần đưa con đi bệnh viện. Con của cô bị bệnh, cô đã bật bài hát "Scenery" trên điện thoại và cậu bé đã bình tĩnh lại. Một bà mẹ khác tên Terra cũng tâm sự rằng con gái cô sẽ quấy khóc mỗi khi đến giờ ăn. Cho đến khi cô bật "Singularity", con gái của cô không những không khóc nữa mà còn ăn rất ngoan ngoãn.

Em bé ELy ngừng khóc và ngủ khi nghe V hát "4 O'Clock".

Một em bé khác cũng nín khóc ngay khi nghe V cất giọng.

V chuyển nghề sang hát ru các em bé trên toàn thế giới, fan tấm tắc khen giọng hát đặc biệt của chàng mỹ nam BTS - Ảnh 3.

Trẻ em trên toàn thế giới được xoa dịu tâm hồn và dễ dàng đi vào giấc ngủ nhờ giọng hát của V.

V không chỉ là mỹ nam nổi bật với ngoại hình điển trai, anh chàng còn sở hữu giọng hát trầm ấm, quãng giọng đặc biệt mê hoặc và thu hút người nghe. Với sức hấp dẫn đặc biệt như thế, không quá khó hiểu khi V lại có khả năng ru ngủ các em bé trên toàn thế giới.

V chuyển nghề sang hát ru các em bé trên toàn thế giới, fan tấm tắc khen giọng hát đặc biệt của chàng mỹ nam BTS - Ảnh 4.

V - chàng trai xoa dịu tâm hồn em bé trên toàn thế giới bằng giọng hát của mình

"Winter Bear" - V (BTS)

"4 O’Clock" - V & RM (BTS)

"Scenery"- V (BTS)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam cho Thái Lan thành cựu vương sau trận hòa 2-2, tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp Campuchia

    Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh giúp U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.
  • Đọc thêm